Lý do khiến Hoài Linh không nhìn mặt Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm

0
9

Đàm Vĩnh Hưng xem Hoài Linh là ân nhân của mình.

Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng là hai nghệ sĩ hàng đầu của làng giải trí Việt. Nếu Mr Đàm được mệnh danh là “ông hoàng nhạc Việt” thì Hoài Linh là “ông hoàng phòng vé”. Điều đặc biệt, giữa hai “ông hoàng” này là mối quan hệ thân thiết “không phải dạng vừa”.

Ít ai biết rằng, Hoài Linh chính là người đã nâng đỡ Mr Đàm từ những ngày đầu gian khó nhất đến khi anh trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt. Không chỉ là người thầy trong nghề, “ông Sáu Bảnh” còn là người thầy dạy bảo Mr Đàm cách đối nhân xử thế. Chính sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt thành của Hoài Linh khiến Mr. Đàm phải thốt lên “không có Hoài Linh sẽ không có Đàm Vĩnh Hưng ngày hôm nay”. Nhiều lần, “ông hoàng nhạc Việt” cũng bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng của mình dành cho diễn viên hài nổi tiếng.

Thân thiết là vậy nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng từng bị “đàn anh” giận nhiều năm không nhìn mặt. Bí mật này được giọng ca “Say tình” tiết lộ trong một chương trình truyền hình, tuy nhiên anh không nói rõ lý do vì sao. Và thắc mắc của khán giả đã được nữ ca sĩ Phương Trang – em gái danh hài Hoài Linh tiết lộ.

%image_alt%
Vì dẫn dắt em gái và em trai Hoài Linh đi hát nên Đàm Vĩnh Hưng từng bị nam danh hài giận.

Cô cho biết, vì Mr Đàm là người dẫn dắt cô và Dương Triệu Vũ vào showbiz nên khiến Hoài Linh giận. Bởi, NSƯT Hoài Linh không muốn người nhà theo đuổi nghệ thuật. Sau đó, Phương Trang và Dương Triệu Vũ đã cố gắng thuyết phục anh trai Hoài Linh để được theo nghiệp ca hát.

Phương Trang là em gái duy nhất của danh hài Hoài Linh. Cô hiện là ca sĩ hoạt động ở hải ngoại. Cô sở hữu giọng hát nội lực và đầy truyền cảm, tuy nhiên vì sống ở Mỹ và không đẩy mạnh sự nghiệp ca hát nên khán giả Việt chưa biết nhiều đến cô.