Luyện “ngả bàn đèn”, Ronaldo tính trước siêu phẩm

Trong buổi tập trước trận, Cristiano Ronaldo đã có nhiều tình huống ngả bàn đèn, rất giống siêu phẩm vào lưới Buffon đêm qua.

Không phụ sự mong đợi của CĐV Real Madrid, Cristiano Ronaldo tiếp tục trình diễn phong độ săn bàn chói sáng trong năm 2018 với cú đúp bàn thắng vào lưới Juventus, giúp Real Madrid giành chiến thắng 3-0 ở trận lượt đi vòng tứ kết Champions League.
Không chỉ góp công lớn vào chiến thắng của Real Madrid, Cristiano Ronaldo còn để lại siêu phẩm “ngả bàn đèn” cực kì đẹp mắt ở phút 64. Bàn thắng này đẹp tới mức hàng nghìn CĐV Juventus đã phải vỗ tay tán thưởng.
Sau trận, Cris Ronaldo cho biết anh không nghĩ rằng mình có thể ghi bàn ở tình huống đó. Pha bóng diễn ra khá nhanh và hoàn hảo đến mức thủ thành Buffon chỉ biết đứng chôn chân.
Sau trận đấu đêm qua, nhiều trang báo châu Âu đã lật lại buổi tập của Real Madrid trước màn đụng độ Juventus. Những bức ảnh đã phát hiện ra rằng Cristiano Ronaldo đã luyện tập khá kĩ lưỡng kĩ năng “ngả bàn đèn”.

Cú ngả bàn đèn trong buổi tập trước trận của Cris Ronaldo
Động tác mà CR7 thực hiện trong buổi tập gần như trùng khớp với tình huống mà anh khiến Buffon đứng nhìn ở trận đấu đêm qua.
Pha lập công này của Cris Ronaldo xứng đáng lọt top những bàn thắng đẹp nhất Champions League mùa giải 2017-18. Thậm chí, nhiều người còn sánh siêu phẩm ấy với cú vô-lê để đời của Zinedine Zidane ở trận chung kết Champions League năm 2002.
SHARE