Los Angeles: Ba anh em, 8-12, bị đâm chết trong xe

0
10

Cảnh sát Los Angeles tại hiện trường vụ thảm sát, 9 Tháng Chín. (Hình: AP Photo/Nick Ut)

Ba anh em tuổi từ 8 đến 12 cùng bị đâm chết trong một chiếc xe đậu bên ngoài một trường tiểu học phía Nam Los Angeles. Riêng người cha, cũng bị đâm, đang trong tình trạng nguy kịch.

Ba anh em bị đâm nhiều nhát phía sau một chiếc SUV. Một người đàn ông ngồi ở ghế tài xế vẫn còn sống nhưng thương tích trầm trọng ở ngực.

Người đàn ông được đưa vào bệnh viện. Các bé trai được giới hữu trách tuyên bố đã chết, và thi hài được đưa đến văn phòng chuyên viên giảo nghiệm tử thi. Giới điều tra tìm thấy một con dao ở ghế hành khách phía trước xe.

Các thám tử nói rằng họ đã bắt được nghi can nhưng từ chối phổ biến danh tánh.

“Thật là kinh hoàng.” Theo lời cảnh sát. “Nó kinh khủng không chỉ cho cộng đồng mà cho cả những người đầu tiên đến hiện trường điều tra.”

“Ðây là một ngày buồn cho Los Angeles.”

John Sorrentino, chủ nhân tiệm furniture kế bên hiện trường, nói rằng ông là người đầu tiên nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng này, và gọi 911.

“Tôi thấy một người đàn ông ngồi sau tay lái dính đầy máu.” Ông kể. “ Tôi đến gần hơn chút nữa, thấy một đứa trẻ ngồi ở ghế sau, mắt nửa nhắm nửa mở, người đầy máu.”

Sorrentino nói ông thấy thêm một đứa trẻ nữa, cũng ở phía sau xe, rồi lại thấy thêm cái chân của đứa thứ ba. Thế là ông nháo nhào đi gọi 911.

Cả ba đứa bé xấu số đang theo học tại Los Angeles Unified School District.

Người mẹ ruột của ba đứa bé đã qua đời. Người mẹ kế an toàn và đang được các thám tử thẩm vấn

:NV:

SHARE