Lợi bị nghi ăn cắp, húc đầu nhân viên trong tiệm Macys

0
16

Hoàng Lợi trong hình biên bản của cảnh sát.

ORLANDO, Florida – Nghi can Hoàng D. Lợi đã bị buộc tội trộm cắp, xâm nhập và hành hung, sau khi xảy ra một vụ tấn công tại khu thương xá Orlando Fashion Square Mall

Lợi bị một vết cắt phía trên mắt trái cần được may lại, sau khi ông đánh Shawn Terry, một nhân viên an ninh phụ trách ngăn ngừa mất đồ tại tiệm Macys.

Terry có những vết trầy xước trên má trái và ngón tay giữa của bàn tay phải.

Lợi bị nghi lấy hai món đồ nữ trang bỏ vào túi quần của mình, trước khi rời khỏi cửa hàng ở số 3505 trên đường E. Colonial Drive, mà không trả tiền. Một bản báo cáo của cảnh sát Orlando cho biết như vậy.

Terry nhận ra Lợi vì một vụ bắt giữ trước đó vì tội trộm cắp ở cửa hàng.

Terry thấy Lợi lấy đồ trang sức đút vào trong túi, và rời khỏi cửa hàng trước 11 giờ sáng, theo cảnh sát cho biết.

Terry tới gần Lợi, tự giới thiệu mình là ai, và nói với ông rằng ông bị bắt giữ.

Lợi không trả lại mấy món hàng, được xác định chỉ là đồ trang sức dành cho phụ nữ. Terry liền nắm lấy cánh tay phải của Lợi, và áp giải ông đến văn phòng chống mất đồ trong tiệm Macys.

Lợi đá vào chân Terry, khi họ đi năng qua gian bán đồ lót, khiến cho người nhân viên này phải sử dụng một thế võ khóa tay đè Lợi xuống và còng tay lại.

Khi họ đến gần văn phòng chống mất hàng, Terry đang cố gắng lấy chùm chìa khóa của mình ra để mở khóa cửa, thì Lợi “cố ý giật đầu lui lại, rồi húc đầu về phía trước. Đầu của Lợi đánh trúng vào má trái của Terry, ở ngay phía dưới mắt, theo bản báo cáo cho biết.

Terry làm một thế khóa tay khác, và đè Lợi xuống cho đến khi cảnh sát đến.

Bản báo cáo của cảnh sát nói, “Bị can bị còng tay, và bị chảy máu từ một vết rách trên mắt trái của mình. Bị can đã làm một số lời phát biểu bột phát, nói rằng mình không đánh ai cả… Terry đã đánh ông ta.”

Lợi đã được điều trị tại một bệnh viện địa phương, trước khi ông được đưa tới nhà tù, mà không xảy ra thêm vấn đề nào nữa.

:VD:

SHARE