Loạt quán bún đậu mắm tôm mang tên ‘Mạc Văn Khoa’ nhận mưa đánh giá 1 sao trên Google Maps

Sau vụ việc mắm tôm có gián bên trong, trên Google Maps đã có hàng loạt đánh giá 1 sao xuất hiện và nhắm vào những quán bún đậu mắm tôm có gắn tên diễn viên Mạc Văn Khoa.

354

Theo đó, theo chúng tôi ghi nhận trên ứng dụng Google Maps đã có rất nhiều đánh giá xấu, 1 sao nhắm vào những quán bún đậu mắm tôm mang thương hiệu Mạc Văn Khoa. Những đánh giá này đang gia tăng về số lượng theo thời gian, hầu hết đều chê quán bún đậu mắm tôm mất vệ sinh, sử dụng thực phẩm bẩn.

Đáng chú ý, có rất nhiều đánh giá 1 sao mà không có bình luận gì. Chưa kể, chúng tôi ghi nhận được rất một số tài khoản xuất hiện nhiều lần trên các cửa hàng mang tên “Mạc Văn Khoa”, bất kể chính chủ hay là không.

Số lượt đánh giá 1 sao tăng cao khiến những địa điểm mang thương hiệu Mạc Văn Khoa bị kéo tụt số điểm trung bình. (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng tố quán ăn bún đậu mắm tôm của diễn viên Mạc Văn Khoa có gián ở bên trong mắm tôm. Ngoài ra, người này cho rằng giá bán ở đây cao hơn 20% so với thị trường.

Ngay sau đó, nam diễn viên đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc. Theo đó, Mạc Văn Khoa cho rằng giá bán của quán mình cao hơn mặt bằng chung vì toàn bộ thức ăn đều được lấy từ “ngoài quê vào nên chi phí cao hơn”, giá có phần cao hơn so với thị trường.

“Tôi có đọc được các thông tin về giá của quán, nhưng tôi không dám lên tiếng vì khách hàng ủng hộ tôi nhiều. Tôi luôn dặn nhân viên phải phục vụ hết mình với khách hàng để họ thấy xứng đáng với giá bán”, anh chia sẻ

Về việc có gián trong mắm tôm, ông chủ Văn Khoa xác nhận là thông tin này có thật, song cho biết sự việc đã diễn ra cách đây vài tháng rồi.

“Tôi không biết tại sao bây giờ mọi người lại nhắc lại. Câu chuyện không như mọi người nghĩ, sự thật là chúng tôi được một khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác”, nghệ sĩ này cho hay.

Tuy nhiên, lời giải thích của Mạc Văn Khoa không làm thỏa mãn một số đông cư dân mạng vì trước đó, ở bài bóc phốt, vị khách có viết rằng ban đầu quán không thành thật, nói là “phi hành” chứ không phải gián. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân chính của hàng loạt đánh giá 1 sao lên các quán mang tên “Mạc Văn Khoa” trong thời gian gần đây.