Lỡ xài tiền của mẹ, trộm tiền 3 ngân hàng bù vào

0
11

Một cư dân Manhattan, New York, phá cửa xông vào ba ngân hàng trong vùng vào sáng sớm hôm Thứ Hai để kiếm tiền trả lại cho mẹ mình, vì anh đã lỡ dùng tiền của mẹ để hút ma túy hết rồi, tờ New York Daily News loan tin.

Hồ sơ khởi tố tại tòa án tại Manhattan cho biết anh Daniel Bertini, 39 tuổi, bị cảnh sát bắt quả tang lúc đang cầm chiếc túi đựng số tiền $915 mà anh lấy được tại chi nhánh ngân hàng Chase Bank.

Vì kháng cự khi bị bắt, Bertini bị nhân viên công lực dùng dùi cui đánh tét da đầu, trong khi một cảnh sát viên thì bị trẹo vai trong cuộc giằng co với đương sự.

Anh Bertini, đang sống với mẹ mình tại Chelsea, phân trần rằng vì ghiền ma túy nên anh lỡ tiêu hết số tiền đã đánh cắp của mẹ mình và nay phải tìm cách cướp nhà băng để trả lại cho mẹ.

Lúc đầu, Betini thất bại khi tìm cách xông vào ngân hàng Key Bank. Rồi sau khi dùng xà beng nạy cửa và lẻn vào được ngân hàng Bank of America, lại không thể lấy tiền ra được.

Cảnh sát tin rằng, trước đây, Bertini chính là kẻ bị tình nghi tìm cách xâm nhập vào tám chi nhánh ngân hàng ở Brooklyn và thực hiện bốn vụ trộm tại một quán bar ở Manhattan cùng một cửa hàng bán rượu vang. Tính chung, cho tới nay, đương sự đã bị nhà chức trách bắt giữ 15 lần cả thảy

:NV:

SHARE