Lộ mức thu nhập của Hải Tú sau drama ‘trà xanh’, sắp đạt được thành tự lớn khiến nhiều người bất ngờ

Dù dính vào scandal lớn nhất sự nghiệp nhưng cô nàng vẫn gặt hái được không ít thành tựu khiến CĐM bất ngờ.

190

Thời gian qua, cả mạng xã hội đều xôn xao về câu chuyện “tình tay ba” giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và cô nàng Hải Tú. Sau khi rộ lên một loạt tin đồn về việc “đường ai nấy đi” giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, cả hai người đều đang dần ổn định lại cuộc sống và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới.

Trái lại với hai người trên, Hải Tú dường như đã biến mất mất khỏi showbiz và mọi động thái của cô hiện nay vẫn còn là một ẩn số.

Tuy nhiên, dù không có bất kỳ một hoạt động nghệ thuật nào gần đây nhưng cô nàng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Cụ thể như mới đây, Hải Tú đã bị nhiều người vào bình luận trên Instagram cá nhân, kèm theo đó là sự tăng vọt bất ngờ của số lượng người trên Youtube.

Dù chỉ có 3 video được đăng tải, 1 video ra mắt khán giả và 2 video hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại nhưng trong hơn nửa năm qua, các chỉ số trên kênh YouTube vẫn tăng trưởng “đều như vắt chanh”. Đáng chú ý, kênh còn đang sở hữu 81,2 nghìn lượt subscribe, chưa đầy 20 nghìn người đăng ký nữa là có thể đạt được nút bạc.

 

Theo thống kê của trang Social Blade, trong khoảng 1 tháng qua, kênh “Hải Tú Official” tăng trưởng lượt xem đạt 65,3% với 50.671 view, tăng trưởng lượt đăng ký đạt 40% với 2.100 người đăng ký. Doanh thu mỗi tháng của kênh này dao động từ 13 – 203 USD (tương đương 298 nghìn – 4,6 triệu đồng), mỗi năm từ 152 – 2400 USD (tương đương 3,5 triệu – 55 triệu đồng), tất cả đều chưa có dấu hiệu ngừng tăng.

Đây tuy là một con số không quá to lớn nhưng là niềm mơ ước của nhiều người hoạt động nghệ thuật, nhất là với “gà mới” với vào nghề như cô. Tuy nhiên hiện tại Hải Tú vẫn vấp phải vô số chỉ trích nặng nề từ phía cư dân mạng vì cho rằng cô là “người thứ 3” chen chân vào cuộc tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.