Lộ hình ảnh rất nhạy cảm nghi của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng

0
20

Người được cho là ông Lý Hoàng Ánh đang có những hành động nhạy cảm với phụ nữ (ảnh: CTV)

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được phản ánh của người dân, cho biết các thông tin được cho là có liên quan đến Phó Giáo sư Lý Hoàng Ánh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, thông tin này gửi về nhiều bức hình, một người đàn ông mặc áo sơ mi sọc ca rô ngắn tay đang có những hành động nhạy cảm với một người phụ nữ mặc áo sơ mi trắng.

Thông tin cho biết, người đàn ông được cho là Phó Giáo sư Lý Hoàng Ánh, người đang đứng đầu Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Cùng lúc, thông tin này còn cho biết, Phó Giáo sư Lý Hoàng Ánh là người hay ép các học viên cao học của trường đi nhậu.

Ngoài ra, thông tin cung cấp cho Báo điện tử Giáo dục Việt Nam còn cho biết, bà Lê Thị Chúc L. – vợ của thầy Ánh được đặc cách vào biên chế, vị trí chuyên viên Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ (không qua thi tuyển), hệ số lương khởi điểm là 3,66, và dù bà L. chỉ mới có trình độ Thạc sĩ. Với mong muốn lắng nghe tiếng nói khách quan, đa chiều và rõ ràng vụ việc, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên hệ qua điện thoại với ông Lý Hoàng Ánh, đề nghị có một cuộc gặp và làm việc về những vấn đề trên.

Tuy nhiên, ông Lý Hoàng Ánh đã từ chối cuộc gặp gỡ, làm việc tại thời điểm này, với nguyên nhân là còn bận lo cho công tác tuyển sinh.

Phó Giáo sư Lý Hoàng Ánh hẹn tuần sau, ngày 24/4 sẽ có buổi tiếp phóng viên về những vấn đề nói trên.

Về những tấm hình nhạy cảm với phụ nữ, của một người đàn ông được cho là chính ông Ánh, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng thành phố đã nói rằng, do đang bận công tác tuyển sinh nên chưa xem, nhưng sẽ đề nghị Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA 83) – Công an thành phố vào cuộc, xác minh.

Theo GDVN