Liverpool CHÍNH THỨC mua cầu thủ đắt giá nhất lịch sử

Theo thông báo của The Kop, đội bóng đã đạt được mọi thoả thuận chiêu mộ Naby Keita với đội bóng Đức RB Leipzig vào mùa hè 2018. Tiền vệ 22 tuổi người Guinea này sẽ đến Liverpool kiểm tra y tế, hoàn tất hợp đồng trong ít giờ tới rồi sau đó trở lại Đức đá cho RB Leipzig hết mùa này trước khi sang Anfield vào hè 2018.
Không chỉ Liverpool và đích thân Naby Keita cũng đã đăng đàn xác nhận đã là người của đội chủ sân Anfield.
“Tôi rất vui vì 2 đội bóng đã đạt được thoả thuận cho phép tôi khoác áo Liverpool từ mùa hè tới. Tôi ấn tượng với dự án rất tham vọng của Liverpool.
Trong năm cuối cùng khoác áo RB Leipzig, tôi sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho đội bóng và giúp đội bóng đạt được mục tiêu đề ra.
Việc tương lai của tôi được giải quyết ổn thoả giúp tôi tập trung toàn lực thi đấu cho RB Leipzig trước khi hướng đến tương lai”, Naby Keita hồ hởi cho hay.
Cả RB Leipzig và Liverpool không thông báo mức giá của Naby Keita tuy nhiên theo BBC Sports, để có được ngôi sao này, The Kop phải trả đội bóng Đức 48 triệu bảng. Như vậy, Naby Keita trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Liverpool. Trước đó, Mohamed Salah là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Liverpool khi The Kop vung 39 triệu bảng mua cầu thủ này về từ Roma.
Theo Bóng Đá Số