Lionel Messi chốt tương lai

0
14
Tương lai của Messi tại Barcelona bất ngờ trở thành chủ đề nóng trong thời gian gần đây. CLB xứ Catalan đã lần lượt ký hợp đồng mới với Neymar và Luis Suarez nhưng “bỏ quên” số 10, người chỉ còn hợp đồng đến năm 2018.
Giám đốc điều hành của Barca, Oscar Grau thừa nhận quy định kiểm soát tài chính nghiêm ngặt của La Liga ảnh hưởng không ít đến kế hoạch giữ chân Messi của họ. Cụ thể, BTC La Liga cấm các CLB chi quá 70% ngân sách cho tiền lương. Việc này làm rộ lên các tin đồn Messi sẽ chia tay Camp Nou.
Tuy vậy, Messi lên tiếng khẳng định anh sẵn sàng cam kết với Barcelona đến khi nào CLB này mong muốn. Chia sẻ trên Coach Magazine, ngôi sao người Argentina cho biết: “Tôi luôn luôn nói rằng Barcelona đã cho tôi tất cả mọi thứ và tôi sẽ ở lại đây đến khi nào CLB muốn”.
Bên cạnh đó, Messi cũng bày tỏ sự ủng hộ với người thày cũ Pep Guardiola, người đang gặp khó khăn tại Premier League cùng Man City.
Anh nói thêm: “Đó là giải đấu giàu sức cạnh tranh, mùa giải vừa qua đã cho thấy điều đó. Vì vậy, rất khó đưa ra dự đoán”.
“Nhưng Pep Guardiola là 1 HLV rất thành công. Ông ấy sẽ phải thích nghi với giải đấu nhưng tôi chắc chắn ông ấy sẽ thành công”.
Theo Bóng Đá Số