Lính Anh tuồn “gái ngành” vào trong trại để quay phim thác loạn

Các nhà chức trách Anh đang phải tức tốc mở một cuộc điều tra về nghi án “ăn chơi thác loạn”, phá vỡ nghiêm trọng kỷ luật nhà binh của 4 binh sĩ “hư hỏng”.

Bốn binh sĩ có thể sẽ đối mặt với án kỷ luật rất nặng. Ảnh: EyeEm.

Theo RT đưa tin, 4 binh sĩ thuộc Vệ binh Khinh Kỵ Hoàng gia Scotland, đồn trú tại Căn cứ Leuchars ở Fife, miền đông Scotland, đang bị điều tra với cáo buộc vi pham kỷ luật quân ngũ. Các nhà chức trách quốc phòng Anh cho biết, các binh sĩ này bị cáo buộc đã tuồn một cô gái vào bên trong trại để “vui vẻ” và thậm chí còn quay lại những cảnh “ân ái” với cô gái này.

Theo Daily Record, cô gái nói trên là một “gái ngành” được các binh sĩ thuê với giá 200 bảng Anh (hơn 6 triệu đồng). Đoạn video ghi lại cảnh “ăn chơi hưởng lạc” của các binh sĩ đã được chia sẻ rộng rãi và cuối cùng cũng bị các sĩ quan chỉ huy tại Căn cứ Leuchars phát hiện ra.

“Quân đội Anh biết về đoạn video của các binh sĩ và đang cho điều tra về vụ việc”, một người phát ngôn của Bộ Quốc phòng Anh nói với tờ Scottish Daily Record.

“Bất kỳ hành vi phá vỡ giá trị và chuẩn mực quân đội đều sẽ bị xử lý một cách nghiêm túc và các hình phạt, bao gồm cả việc trục xuất, sẽ được thực thi”.

Được biết, thông tin này đến tai công chúng Anh trong bối cảnh Nữ hoàng Elizabeth II đang chuẩn bị có chuyến thăm tới Căn cứ Leuchars để công bố quy chuẩn mới cho Vệ binh Khinh Kỵ Hoàng gia Scotland – đơn vị đứng đầu về bề dày lịch sử hoạt động trong số các trung đoàn kỵ binh còn tồn tại của quân đội Anh.

Theo Dân Việt
SHARE