Liên tục xảy ra nhiều vụ cắt cổ bạn tình đồng tính

0
15

Nhà nghỉ xảy ra vụ giết ông Tuấn ở thị xã Thuận An. (Hình: VnExpress)

Theo tin Người Lao Động, tối 14 tháng 1, lãnh đạo công an thị xã Thuận An cho biết, vẫn đang truy tìm hung thủ đâm chết ông Vũ Hữu Tuấn (41 tuổi), ngụ Sài Gòn, là một người đồng tính đã bị hai người đàn ông cắt cổ, đâm chết.

Qua điều tra của công an, rạng sáng 13 tháng 1, ông Tuấn và 2 người đàn ông chưa rõ danh tính vào thuê phòng tại một nhà nghỉ ở phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An.

Nửa tiếng sau, hai người đàn ông vội vã bắt taxi rời khỏi nhà nghỉ. Thấy khả nghi, nhân viên kiểm tra thì phát hiện ông Tuấn chết trong phòng, trên người chỉ mặc quần lót, cổ bị cắt đứt và thi thể bị đâm khoảng 60 nhát dao.

Cùng ngày, công an tỉnh Bình Dương cũng đã bắt giữ một người đồng tính khác là ông Nguyễn Văn Nết (52 tuổi), ngụ phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, để điều tra về tội giết người.

Tin cho biết, ngày 12 tháng 1, ông Nết trình báo công an rằng, phát hiện anh Nguyễn Văn Giàu (28 tuổi), quê Cà Mau, bị giết chết tại khu nhà trọ do ông quản lý. Thi thể nạn nhân nằm trên sàn nhà, vùng cổ bị cắt, gần đó là một con dao Thái Lan.

Tuy nhiên, qua điều tra và thu thập chứng cứ, công an xác định ông Nết chính là hung thủ. Sau nhiều giờ quanh co chối tội, ông Nết thừa nhận mình đã giết anh Giàu do mâu thuẫn trong quan hệ đồng tính.