Liên tục “cứu” Arsenal, Giroud được khen “phổng mũi”

0
13
Ở trận đấu với Preston, HLV Wenger đã quyết định trao băng đội trưởng của Giroud và cầu thủ này không phụ sự tin tưởng của ông thày người Pháp, khi sắm vai “cứu thế” với bàn thắng ở phút 89.
Sau trận đấu, “Giáo sư” đã hết lời khen ngợi cậu học trò. Ông nói: “Tôi đã quyết định trao băng đội trưởng cho cậu ấy. Tôi muốn xoay vòng chức vụ này.
Giroud đã trải qua quãng thời gian không mấy tốt đẹp bởi cậu ấy không được ra sân nhiều. Tuy nhiên, điều đáng quý là cậu ấy luôn giữ được sự tập trung và tinh thần làm việc bền bỉ. Tôi nghĩ đó là phẩm chất của lãnh đạo. Đó là lý do tôi trao băng đội trưởng cho Giroud vào hôm nay”.
Nói về bàn thắng ở phút 89 của Giroud, HLV Wenger cho biết: “Anh ấy đã ghi nhiều bàn thắng trong thời gian qua. Tất nhiên, trong đội bóng, tất cả mọi người đều có đóng góp nhất định.  Dù sao, Giroud đang ở trạng thái phong độ cực tốt. Do đó, trong khoảng 1 tháng qua, cậu ấy đã không ngừng ghi bàn”.
Tính tới thời điểm này, Giroud đã ghi 9 bàn cho Arsenal trên mọi đấu trường (6 ở Premier League, 2 ở Champions League, 1 ở FA Cup).
Theo Bóng Đá Số
SHARE