Lee’s Sandwiches thu hồi đến 465,483 pound thịt gà, thịt bò và thịt heo dán nhãn sai

0
8

Các viên chức liên bang đã mở rộng đợt thu hồi của Lee’s Sandwiches với tổng số sản phẩm lên tới 465,483 pound thịt gà, thịt bò và thịt heo.

Tổng khối lượng mới đã có thêm gần 25,000 pound thịt, hoặc các sản phẩm nhồi thịt, đã được phân phối cho các địa điểm của Lee’s Sandwiches, mà không được kiểm tra thích hợp bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Những vụ vi phạm này đã có từ bốn năm nay, theo USDA cho hay.

Các sản phẩm thịt được đưa thêm vào trong danh sách tuần này bao gồm thịt heo chín cắt lát, giò thủ, thịt lợn nướng chín hoàn toàn, thịt giăm bông xắt lát, thịt bò nướng, nhân thịt viên nấu chín hoàn toàn, và thịt gà teriyaki nấu chín hoàn toàn.

Các vụ vi phạm xảy ra tại LQNN. Công ty này phân phối thực phẩm đến các địa điểm của Lee’s Sandwiches, ở các tiểu bang California, Arizona, Oregon, Nevada, Oklahoma và Texas. Hôm 20 tháng 5, USDA cho biết rằng cuộc điều tra của cơ quan này về Lees bao gồm 220,000 pound thịt.

Trong lúc USDA tiếp tục điều tra về nhà máy ở Garden Grove, họ đã tìm thấy thêm nhiều vụ vi phạm. Theo USDA cho biết, LQNN đã sửa đổi những thứ thịt được USDA chứng nhận, bằng cách tiếp tục chế biến thêm những loại thịt ấy trong nhà máy. Những sản phẩm cuối cùng đã được gắn nhãn sai ghi rằng đã được USDA chứng nhận, và được vận chuyển tới các nhà hàng.

USDA cho biết nhà máy có thể sửa đổi các sản phẩm, bằng cách nấu những thứ thịt đã được USDA chứng nhận, hoặc bằng cách trộn loại thịt ấy với một sản phẩm khác. Bất kỳ việc “tiếp tục chế biến” nào như vậy cũng đều phải chịu sự kiểm tra bổ sung của USDA.

:VD:

SHARE