Lấy kéo xẻ lưỡi con trai mới 14 tháng, cha mẹ ở Indiana bị bắt

Cha mẹ đứa bé tình nghi bị xẻ lưỡi, bà Holly Cota, 28 tuổi, và ông Scott Edwards, 33 tuổi. (Hình Terra Haute PD)

TERRE HAUTE, Indiana (AP) – Cha mẹ của một bé trai mới 14 tháng tuổi ở tiểu bang Indiana vừa bị bắt về tội hành hạ đứa nhỏ sau khi các điều tra viên nói rằng có người đã dùng kéo để xẻ lưỡi (tongue splitting) đứa bé này, theo một bản báo cáo của cảnh sát hôm Thứ Tư, 23 Tháng Giêng.

Người mẹ, Holly Cota, 28 tuổi, và người bạn trai là Scott Edwards, 33 tuổi, bị bắt hôm Thứ Sáu do có liên quan đến vết thương của đứa nhỏ, theo đài truyền hình địa phương WTHI-TV.

Em nhỏ Cameron bị xẻ lưỡi. (Hình:WTHI-TV)

Bản tin của tờ báo Tribune-Star ở Terre Haute nói rằng em nhỏ, tên Cameron, được đưa vào bệnh viện nơi đây và nhân viên phòng cấp cứu thấy có các vết bầm cùng các thương tích khác ngoài việc lưỡi bị xẻ.

Cảnh sát nói rằng bà Cota nói dối rằng các vết thương này là do đứa nhỏ cứ trèo ra khỏi nôi và bị té, rồi tự cắn vào lưỡi.

Tuy nhiên các bác sĩ tại bệnh viện nói vết thương ở lưỡi không thể nào do đứa bé tự gây ra vì vết cắt rất gọn gàng và chạy theo hướng khác với răng của nó, theo đài truyền hình WTHI-TV.

Một bác sĩ nơi đây viết trong báo cáo rằng “vết cắt gọn gàng và không bị xé ra, do đó cho thấy rằng một dụng cụ, có thể là kéo, đã được dùng.” Bà cũng nói phần đầu lưỡi của đứa bé bị cắt mất.

Bà Cota khai với cảnh sát rằng sự việc xảy ra khi ông Edward trông coi đứa nhỏ ở nhà.

Một người xẻ lưỡi. (Hình: Wikipedia)

Ông Edward bị truy tố tội hành hạ gây thương tích và bỏ bê trẻ nhỏ, bị bắt giam với số tiền tại ngoại hậu tra được ấn định là $75,000.

Bà Cota bị truy tố tội cản trở điều tra và được thả mà không phải đóng tiền thế chân.

Trong vài năm trở lại đây, việc xẻ lưỡi được thấy nhiều hơn, giống các hình thức thay đổi cơ thể khác (body modification) như xâm mình, xuyên móc da thịt.

Theo Người Việt

SHARE