Lấy chồng quá đẹp trai, thành đạt, đêm nằm mơ cũng sợ mất anh

0
8

Tôi là một cô gái khá xinh đẹp, giỏi giang, công việc cũng ổn đinh. Xung quanh tôi có nhiều vệ tinh theo đuổi lắm nhưng tôi chưa chấm được ai.

Phải thú thực tôi thích đàn ông đẹp trai, phong độ, chính vì thế khi anh ngỏ lời và tấn công tôi, tôi đã thích lắm rồi. Đức – người yêu tôi cao gần mét 8, dáng dấp hào hoa, nho nhã, gượng mặt thì khôi ngô tuấn tú. Khi đăng ảnh lên facebook, ai cũng trầm trồ khen chúng tôi đúng là trai tài gái sắc. Tôi tự hào vì điều đó lắm.

Yêu nhau nửa năm là chúng tôi kết hôn, tôi mừng như bắt được vàng. Bởi lấy được người chồng “mười phân vẹn mười” này đúng là  không còn mong đợi gì hơn.

Từ khi cưới xong, đi đâu gặp bạn bè anh đều hộ tống tôi đi, phải nói anh chiều chuộng tôi vô cùng, nghe bạn bè tấm tắc khen vợ chồng tình cảm, phải nói tôi mát lòng mát dạ vô cùng.

Thế nhưng chẳng bao lâu sau, tôi mới hiểu áp lực của việc lấy chồng quá đẹp trai, nổi bật. Đầu tiên là từ bản thân mình, cứ xuất hiện cùng anh là tôi phải trau chuốt mình từng chút một, tôi sợ người ta so đo, đánh giá tôi với anh.

Rồi tôi cũng sợ anh ngoại tình, mà chồng tôi tính tình vui vẻ, nhiệt tình. Đối với người phụ nữ nào anh cũng ân cần, chỉ cần người ta có chút khó khăn là anh giúp đỡ tận tụy. Tôi biết dù anh có vợ rồi nhưng vẫn nhiều cô tình nguyện theo anh xin chết lắm.

Suốt ngày phải nghĩ làm cách nào để chồng không chán, làm thế nào để tình cảm vợ chồng mới mẻ, tôi đâm ra tiều tụy, mệt mỏi vô cùng.

Có khi nằm mơ tôi cũng mơ thấy anh đi với người khác. Nỗi sợ hãi ăn sâu vào tiềm thức, đi cả vào trong mơ khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên.

Cưới nhau hơn 6 tháng rồi mà tôi vẫn lén giấu chồng uống thuốc tránh thai vì sợ có bầu rồi xấu xí. Rồi sợ lúc tôi bầu, anh ra ngoài ăn vụng. Với bao nhiêu suy nghĩ như vậy, tôi cảm thấy lo lắng không yên. Cuộc sống tưởng chừng vui vẻ, hạnh phúc, được chồng cưng chiều của tôi nhưng thật ra, tôi lại cảm thấy bế tắc vô cùng.

Nhiều lúc tôi biết mình nghĩ tiêu cực thế là không được, nhưng tôi lại chẳng có cách nào thoát ra, giờ tôi nên làm gì đây?

Theo Phunutoday