Lật xe SUV, 9 người bị thương

0
11
Nine members of a family were injured, three seriously when their SUV overturned and plunged into a creek bed late Friday night in Trabuco Canyon.

Chín người trong cùng 1 gia đình đã bị thương khi chiếc xe SUV của họ bị lật và lăn xuống một con suối nhỏ vào tối ngày thứ Sáu tại Trabuco Canyon. Vụ tai nạn được báo cáo lúc 9:55 tối trên đường Trabuco Creek.

Ba người trên xe bị thương khá nặng, bao gồm 1 bé trai 4 tuổi, một thanh niên 19 tuổi, và 1 phụ nữ 47 tuổi. Sáu người còn lại chỉ bị thương nhẹ, trong số này có 3 bé trai 14 tuổi, 8 tuổi, và 4 tuổi.

Được biết, chiếc SUV chở một gia đình gồm ông bà, cha mẹ, và các con cháu. Tất cả những người bị thương đều được đưa đến bệnh viện Mission trên 5 xe cứu thương.

Nhân viên cứu hỏa cho biết, may mắn là mọi người trên xe đều có cài dây an toàn, nên họ không bị thương nặng đến mức đe dọa đến tính mạng. Chiếc xe đã bị mất kiểm soát khi đang chạy trên một con đường đất, và đã lăn từ độ cao 15 feet (gần 5 mét) xuống một con suối đã khô cạn. Nguyên nhân tai nạn hiện vẫn đang được điều tra.

Tìm thấy thi thể nam giới trên sa mạc

PALMDALE – Thi thể một người đàn ông đã được phát hiện vào sáng thứ Bảy, trong sa mạc phía Đông thành phố Palmdale, gần hồ Los Angeles. Các cảnh sát đang trong một nhiệm vụ tìm kiếm đã phát hiện thi thể nạn nhân lúc 10:30 sáng, gần đường số 140. Nhân viên điều tra và nhân viên pháp y đã đến hiện trường để thu thập vật chứng và xác định danh tính người chết.

Điều tra vụ nổ tại Huntington Beach

HUNTINGTON BEACH – Cảnh sát đã bắt giữ 1 người có liên quan tới 1 vụ nổ xảy ra vào sáng sớm thứ Bảy, ở phía trước 1 ngôi nhà ở Huntington Beach. Không có ai bị thương trong sự việc, nhưng vụ nổ đã gây hư hại cho ngôi nhà thuộc khu nhà số 8300 trên đường Castilian.

Cảnh sát được gọi đến hiện trường lúc ngay sau nửa đêm, do có tin báo về một vụ nổ trên đường. Nhân viên công lực sau đó đã bắt giữ 1 người đàn ông sống gần đó. Đội đặc nhiệm SWAT của Huntington Beach và đội gỡ bom của Orange County vẫn ở lại hiện trường cho tới sáng để điều tra.

Các cư dân tại đây cho biết, sự việc liên quan đến mâu thuẫn giữa 2 gia đình là hàng xóm của nhau, và 1 người đàn ông đã cho nổ một trái bom ống trên sân trước của nhà hàng xóm của ông ta. Sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra

:VD:

SHARE