Lamar Odom và Khloé Kardashian rút đơn ly dị

0
9

Lamar Odom khi còn khoác áo đội Los Angeles Lakers. (Hình: AP Photo/Mark J. Terrill, File)

Có một tin vui cho những người hâm mộ cựu ngôi sao bóng rổ Lamar Odom. Ðó là, không những anh và người vợ, Khloé Kardashian, vẫn còn là vợ chồng, mà họ vẫn còn ý định tiếp tục sống như vậy, theo một giới chức tòa án ở California nói với đài truyền hình NBC hôm Thứ Tư.

Như vậy có nghĩa là, cả hai đồng ý ngừng thủ tục ly dị đang được tiến hành bấy lâu nay.

Hiện nay, Lamar Odom đang hồi phục tại một bệnh viện ở Los Angeles, sau khi bị bất tỉnh trong một “nhà thổ” ở Nevada hồi tuần trước.

Hồi mùa Hè, Lamar nộp đơn xin ly dị Khloé Kardashian, một người từng đóng chung với anh trong chương trình “Reality TV” của đài NBC, tại tòa án Los Angeles, nhưng chưa có chánh án nào ký vào.

Một phát ngôn viên của tòa nói với NBC rằng bà Laura Wasser, luật sư của cô Kardashian, hôm Thứ Tư đã yêu cầu tòa rút lại lá đơn, và yêu cầu này đã được đáp ứng, có nghĩa là chuyện ly dị không còn nữa.

Kể từ hôm được đưa vào bệnh viện, Khloé Kardashian luôn có mặt bên cạnh người chồng cho tới khi anh tỉnh lại.

Hôm Thứ Ba, cô xuất hiện trước báo giới, cảm ơn các bác sĩ và mọi người đã ủng hộ họ trong suốt thời gian qua.

Cách đây hơn một tuần, Lamar Odom đã trả $75,000 để ăn chơi trác táng suốt ngày đêm trong 5 ngày ở “nhà thổ” Love Ranch ở thành phố Crytal, Nevada, trước khi bị bất tỉnh.

Trong suốt thời gian ở đây, lúc nào Lamar Odom cũng có hai cô gái phục vụ.

Cựu cầu thủ bóng rổ này dùng thẻ tín dụng trả số tiền này cho 5 ngày, bao gồm tình dục và các hoạt động khác như cùng nấu ăn, cùng xem TV, và cùng ăn tối, một chương trình khuyến mãi có tên “trải nghiệm với bạn gái.”

Khi được phát hiện nằm trên sàn nhà, anh không thở được và bị sùi bọt mép, theo lời ông Dennis Hof, chủ “nhà thổ” Love Ranch nói với Daily News, theo CBS.

Sau đó, Lamar Odom được đưa đến một bệnh viện địa phương ở Pahrump, trước khi được trực thăng đưa đến một bệnh viện Sunrise, Las Vegas.

Một nguồn tin nói rằng anh đã uống rượu suốt thời gian ở trong “nhà thổ,” nhưng không nhiều lắm.

Ở trong phòng, người ta thấy một chai Cognac vẫn còn 1/3 rượu.

Ông Hof nói Odom uống tới “10 viên thuốc dược thảo cường dương.”

Khi phát hiện anh bất tỉnh, các cô đã gọi cấp cứu 911 và người trực máy nói họ đừng làm hô hấp nhân tạo cho anh, mà nên lật anh sang một bên, và lúc đó thì miệng anh sủi bọt.

Sau khi anh được đưa vào bệnh viện Sunrise, cảnh sát địa phương lấy trát tòa, và lấy máu của anh để xét nghiệm xem có chất ma túy hay không.

Theo NBC, một nguồn tin trong bệnh viện cho biết, trong máu của Odom có ma túy và óc bị chấn thương.

Theo CNN, lúc đó, các bộ phận trong cơ thể Lamar đang từ từ ngưng hoạt động, và anh hoàn toàn hôn mê.

Vài ngày sau, anh tỉnh lại, và nói “hi” với Khloé Kardashian, và rồi dần dần hồi phục.

Cách đây vài ngày, anh được đưa về một bệnh viện ở Los Angeles để tiếp tục điều trị.

Lamar Odom, sinh ra và lớn lên ở khu Queens, New York, từng là một ngôi sao của các đội bóng rổ Los Angeles Clippers, Los Angeles Lakers, Miami Heat, Dallas Mavericks, trước khi giã từ sân đấu, sau 14 mùa bóng, mà theo nhiều tin đồn, vì chơi ma túy.

Sau đó, anh có ký hợp đồng ngắn hạn với đội New York Knicks, nhưng chưa bao giờ ra sân thi đấu.

:NV:

SHARE