Lamar Odom đã mở mắt, hỏi thăm các con

0
5
51665140 NBA star Lamar Odom works up a sweat on a hike at Fryman Canyon Park in Studio City, California on February 25, 2015. Rumors are swirling that Lamar is secretly seeing his ex Khloe Kardashian and that Khloe is hiding her forbidden romance from her family. FameFlynet, Inc - Beverly Hills, CA, USA - +1 (818) 307-4813

LOS ANGELES – Cựu cầu thủ bóng rổ của đội LA Lakers và cũng là ngôi sao của đội Clippers, Lamar Odom, đã mở mắt vào hôm thứ Sáu, sau 4 ngày được chữa trị trong tình trạng hôn mê sâu nguy hiểm đến tính mạng. Odom, 35 tuổi, đã mở mắt vào hôm thứ Sáu, và đã bày tỏ ý muốn là anh muốn gặp các con. Hiện chưa rõ chính xác là Odom đã giao tiếp bằng cách nào.

Trước đó, vào 3:15 rạng sáng thứ Ba, Odom đã được đưa đi cấp cứu sau khi bị hôn mê tại nhà thổ Love Ranch ở thành phố Crystal, tiểu bang Nevada. Ngôi sao bóng rổ này đã dùng ma túy và khoảng 10 viên thuốc tăng cường khả năng tình dục trong suốt 3 ngày liên tục. Các nhân viên cấp cứu tại hiện trường mô tả Odom “đã bất tỉnh, vẫn còn thở, có máu và bọt trắng trào ra từ mũi và miệng.”

Từ khi Odom phải vào cấp cứu, người vợ đã ly thân là Khloe Kardashian đã luôn túc trực bên giường bệnh. Cặp đôi này kết hôn vào 4 năm trước, và hiện đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ ly hôn. Do việc ly hôn chưa hoàn thành nên Kardashian vẫn là người có quyền đưa ra các quyết định y tế đối với Odom. Tỷ lệ thất nghiệp tại O.C. giảm còn 4% ORANGE COUNTY – Tình hình việc làm tại Quận Cam vẫn tiếp tục phát triển theo hướng tốt trong tháng 9, khi tỷ lệ thất nghiệp đã giảm còn 4%, so với tỷ lệ 4.5% trong tháng 8. Đây là tỷ lệ tháng 9 thấp nhất so với thời điểm tương tự trong suốt 9 năm qua. Việc các giáo viên quay lại lực lượng lao động sau kỳ nghỉ hè đã giúp lĩnh vực giáo dục trở thành ngành tăng thêm nhiều việc làm nhiều nhất, kế tiếp là số công việc trong ngành chăm sóc y tế.

Tính theo năm, Quận Cam đã tăng 44,900 việc làm, có tốc độ tăng trưởng việc làm là 3%. Trên toàn tiểu bang, tỷ lệ thất nghiệp của California đã giảm còn 5.9% trong tháng 9 – tỷ lệ thấp nhất từ trước đến nay, kể từ tháng 11, 2007, thời điểm ngay trước cuộc Đại Suy Thoái. Với sự phát triển mạnh của các ngành như xây dựng, dịch vụ chuyên môn và thương mại, giải trí và y tế, tỷ lệ việc làm của tiểu bang tăng với tốc độ thường niên là 2.8%, nhanh hơn 2% so với tỷ lệ cả nước. Tỷ lệ thất nghiệp trên toàn Hoa Kỳ không đổi, vẫn đứng ở 5.1% trong tháng 9.

:VD:

SHARE