Lam Trường chính thức xác nhận vợ 9X mang thai, tiết lộ giới tính em bé

0
21

Lam Trường và vợ 9X – Yến Phương

Những ngày qua, thông tin bà xã Lam Trường mang thai được khán giả đồn đoán qua dòng trạng thái ẩn ý của anh trên trang cá nhân: “Thường thì 1+1=2, nhưng giờ Trường đố các bạn theo hình học 1+1 bằng mấy?”. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Cho đến sáng 18/11, Lam Trường chính thức “khoe” tin vui một lần nữa. Anh viết: “Cám ơn các anh chị, bạn bè bên truyền thông cũng như mọi người quan tâm, mặc dù Trường chưa chính thức khoe. Bởi vì thời gian đầu Phương mang thai còn mới quá nên đến hôm nay Trường mới chia sẻ với mọi người. Bé hôm nay đã được 26 tuần hơn, là công chúa nhé mọi người”. Sự xác nhận này khiến người hâm mộ yên tâm và dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến “anh Hai” và cô vợ trẻ 9X.

Hiện Lam Trường đang ở Mỹ để chăm sóc bà xã Yến Phương.

Lam Trường công khai tình cảm với Yến Phương vào năm 2013. Cả hai quen nhau trong một lần anh sang Mỹ lưu diễn. Một năm sau đó, họ tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân và khán giả. Vợ 9X cũng thường xuyên xuất hiện cùng chồng tại sự kiện, đặc biệt trong thời gian anh làm huấn luyện viên The Voice Kids.

Trước mối tình với cô vợ kém 15 tuổi, Lam Trường từng kết hôn với Ý An vào năm 2004. Họ có chung một đứa con trai tên là Kiến Văn. Năm 2011, nam ca sĩ đối mặt với đổ vỡ trong hôn nhân. Sự việc gây ồn ào một thời gian trên mặt báo.