Làm tình với sếp, con chết nóng trong xe tuần tra, cựu nữ cảnh sát viên bị 20 năm tù

Cô Cassie Barker sau khi bị bắt (hình trái), và cô Barker trong trang phục cảnh sát và con gái Cheyenne. (Hình: Sở Cảnh Sát Long Beach)

Một cựu nữ cảnh sát viên ở Long Beach, Mississippi, vừa bị tòa tuyên án 20 năm tù hôm Thứ Hai, 1 Tháng Tư, vì mải mê làm tình với sếp, bỏ quên đứa con gái 3 tuổi ngoài xe đi tuần của mình trong thời tiết nóng đến độ em bé qua đời, vào năm 2016.

Theo nhật báo SunHerald, sau khi xong ca làm việc kéo dài 12 tiếng trong ngày 30 Tháng Chín, 2016, trên đường đi làm về, cô Cassie Barker, lúc đó là cảnh sát viên Long Beach, lái xe cảnh sát, ghé nhà người giữ trẻ đón đứa con gái Cheyenne.

Sau đó, cô ghé vào nhà ông Clark Ladner, sếp trực tiếp của cô, mà theo lời cô, để nói một “chuyện riêng tư.”

Cô Barker để đứa con gái ngồi băng sau xe, trong ghế trẻ em, có gài dây an toàn, và bước vào nhà sếp.

Bốn tiếng sau cô mới trở ra, phát hiện con gái không động đậy, nhiệt độ trong xe lúc đó là 107 độ F. Em Cheyenne được đưa vào bệnh viện Hancock County Medical Center và qua đời tại đây.

Ban đầu, cô Barker nói rằng vì quá mệt sau ca làm việc dài 12 tiếng nên cô ngủ quên, nhưng sau đó thú nhận cô có làm tình với ông Ladner và sau đó ngủ thiếp đi.

Tại phiên tòa, cô Barker nói rằng: “Tôi muốn nói rằng người duy nhất tôi nợ một lời xin lỗi là đứa con gái của tôi vì ngoài tôi ra, không có ai trong cuộc đời này chăm sóc nó.”

“Lần cuối cùng tôi nói chuyện với cha nó là vào Tháng Bảy, 2016. Ông còn không không biết con bé thích đồ chơi nào,” cô Barker nói thêm.

Ông Ryan Hyer, người chồng cũ của cô Barker và là người cha của bé Cheyenne, nói với tòa rằng ông rất đau khổ kể từ khi con gái bị chết, và cho rằng “tất cả” là tại ông.

“Mỗi khi thấy một xe cảnh sát đi tuần, tôi đều ‘thấy’ Cheyenne đang cố gắng hít không khí,” ông Hyer nói. “Tất cả là tại tôi… và cuộc đời hoàn toàn là địa ngục. Không có bản án nào đủ để làm cho Cheyenne trở lại được với chúng tôi.”

Tuyên bố của cô Barker cũng làm ông Hyer khó chịu bởi vì ông nói ông rất thương con gái. Ông cho rằng lý do không gặp được con gái hơn một năm trước khi em chết là vì ông phải chuyển về sống ở Florida, sau khi bắt gặp quả tang cô Barker ngoại tình. Ông nói ông có đề nghị trả chi phí để cô đưa con gái đến thăm ông, nhưng cô không chịu.

Đây không phải là lần đầu tiên cô Barker để con gái trong xe.

Hồi năm 2015, cô Barker từng để bé Cheyenne, lúc đó 2 tuổi, ở trong xe, và đi vào mua sắm ở một khu thương mại ở Gulfport.

Một người đi qua trông thấy Cheyenne trong xe, báo cảnh sát.

Sau đó, Bộ Nhân Dụng Mississippi (DHS) tạm thời giám hộ em Cheyenne, nhưng sau đó trả em lại cho mẹ.

Ông Hyer nói ông không hề biết vụ em Cheyenne bị bỏ trong xe hồi năm 2015.

Sau đó, ông nộp đơn kiện Sở Cảnh Sát Long Beach và DHS vì không báo cho ông biết vụ này, trước khi xảy ra vụ thứ nhì, làm con gái ông chết.

Đơn kiện vẫn đang chờ tòa án thụ lý.

Trong khi đó, cô Barker hiện đang có bầu, và cho biết, sau khi sinh, cô sẽ tặng con cho một ai đó làm con nuôi.

Theo Nguoi Viet


SHARE