Ký ức kinh hoàng của cậu bé 12 tuổi bị ông Tây xâm hại

0
13

N “Tây” – một cậu bé bị xâm hại tình dục khi mới 12 tuổi. ảnh luật sư cung cấp

LTS: Tuyến bài “Lạm dụng tình dục trẻ em nam ở đường phố” thực hiện nhằm mục đích đưa ra ánh sáng những đường dây mua bán dâm chuyên nghiệp, những câu chuyện kinh hoàng qua lời kể của những trẻ em nam về cảnh bị lạm dụng, dụ dỗ, lôi kéo làm tình. Đồng thời nêu lên những kẽ hở luật pháp trong việc bảo vệ trẻ em đường phố hiện nay.

12 tuổi đã bị lạm dụng

Sau những ngày cùng luật sư Tạ Ngọc Vân (thuộc tổ chức Rồng Xanh) lang thang từng vỉa hè, góc phố… để điều tra về nạn xâm hại tình dục nam trẻ em đường phố, tôi đặc biệt ấn tượng bởi số phận trớ trêu của một em nhỏ tên N có biệt danh N “Tây”.

Cậu bé có gương mặt trắng trẻo, tóc hung vàng, lông mày rậm, mắt sâu sinh ra trong xóm ổ chuột, tuổi thơ bám vỉa hè ghế đá công viên làm nơi kiếm sống.

Mẹ N sinh ra 5 đứa con, 4 đứa là con của hai ông “có máu mặt” ở vỉa hè góc phố. Riêng N là con của một khách du lịch người Anh hoặc nước nào đó mà chính mẹ N cũng không hay biết.

N kể: “Nhiều người đến xin mẹ cháu cho cháu về làm con nuôi nhà họ, nhưng mẹ cháu kiên quyết không cho. Bố cháu là khách du lịch người châu Âu. Bố cho mẹ cháu một cái tivi cũ, rồi ông ấy ra đi không bao giờ quay lại Việt Nam mình nữa. Mẹ cháu cũng đi xét nghiệm ADN của cháu, để định gửi cho… cả mấy ông Tây, thử xem cháu là con của ông Tây nào. Đến bây giờ, vẫn chưa ông Tây nào nhận cháu là con”.

Năm 12 tuổi, N bị xâm hại tình dục bởi một người đồng tính nước ngoài.

“Cháu nhớ có một ông Tây bảo với dì L đang bán nước ngồi cùng cháu là “thằng này bán dâm nuôi em được rồi đấy”. Thế là dì L rủ cháu đi với ông ấy, được ăn, được ngủ khách sạn, được ôm ấp như thể cháu tìm thấy bố cháu.

Ông ấy ở Việt Nam lâu rồi nên cái gì cũng biết. Ông quen biết cả mẹ cháu. Tối hôm trước ông ấy còn ra bờ Hồ ăn dứa và bảo mẹ cháu là: “Thằng này đi làm bán dâm nuôi chị”. Mẹ cháu còn tưởng nói đùa. Chắc ông thấy cháu đẹp trai quá thì gạ. Ông ấy chán người lớn rồi, thích “ăn” trẻ con thì phải”.

Vào khách sạn, N được ông Tây cho ăn no, tắm rửa sạch sẽ rồi gạ gẫm “quan hệ”. “Cháu rất đau và sợ” – N nhăn mặt nhớ lại ký ức.

“Lần thứ 2, cháu đi với một chị sinh năm 1991, bán hàng ở bờ Hồ, chị ấy “vần” cháu suốt đêm. Rồi những lần khác cháu đi với chú “pê đê” người Việt, rồi ông Tây thuê nhà bên Gia Lâm…. Họ khiến cháu cả tuần không đi vệ sinh được”

“Có những lần cháu đói, họ cho cháu ăn vài bữa, cho mì tôm, cho mượn ipad chơi game, rồi muốn làm gì thì làm. Những lần như vậy thì đau lắm. Mặc dù cháu phản đối nhưng ông ấy cứ ghì xuống, cháu bé thế này thì làm sao mà chạy thoát được nên để họ muốn làm gì thì làm thôi” – N nói.

N kể tiếp: “Có đứa khác còn bị một lão người nước ngoài rủ chơi đá. Xong hắn cho 2 triệu. Khi chán, hắn lại rủ trẻ em trai khác. Sinh nhật hắn, hắn cũng tổ chức chơi “đá” rồi quan hệ . Ai theo hắn thì hắn cho 2 triệu. Lúc ấy hắn giàu, bây giờ hết tiền và đi đâu thì cháu không rõ”.

1

Nhiều trẻ em nam sau khi bị lạm dụng tình dục phải buôn bán ma túy và sống chui lủi. ảnh minh họa
N kể với giọng đầy hồn nhiên: “Năm cháu 15 tuổi thì cháu bắt đầu biết thích một cô gái, sinh năm 1991 làm bán nước ở bờ Hồ. Cô ấy thấy cháu đẹp trai nên đã dụ dỗ cháu vào nhà nghỉ. Lúc cháu đẹp, cháu có tiền, thì cả đàn bà, đàn ông “bám” cháu. Bây giờ kinh tế sa sút, chúng cháu đói “há mồm”.

“Khi cháu đi làm, bà và mẹ đều biết. Bà bảo, bây giờ đừng bao giờ đi làm thế. Dù chết đói đến mấy bà cũng phải nuôi cháu. Bà năm nay 78 tuổi, bà đi bán con gà gỗ, vòng gỗ ở xung quanh bờ Hồ này. Tiền bà kiếm cũng chưa đủ ăn qua ngày nữa.

Còn mẹ cháu từ lâu có quan tâm gì đến cháu nữa. Mẹ cháu vứt cháu cho bà từ bé. Cháu cứ lang thang ở bờ Hồ kiếm sống thôi.

Bây giờ cháu đang đi xin việc làm. Một là một là bưng bê, hai là chạy bàn rửa bát gì đó. Ngày xưa cháu có được đi học gì đâu. Chứng minh thư cũng không có” – N nói.

Theo Vietnamnet