Kỷ luật cán bộ xã ‘yêu’ nữ sinh lớp 11 dẫn đến mang bầu

0
7

Mới đây, ông Nguyễn Văn C., bố của nữ sinh Nguyễn Thị Th. (SN 1998, đang học lớp 11) trú tại huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đã gửi đơn tố cáo tới cơ quan chức năng phản ánh về việc: Cháu Th. nhiều lần bị ông Nguyễn Văn H. (SN 1982), Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Trường Minh xâm hại tình dục khi đang học lớp 11.

Vụ việc chỉ bị phát hiện khi nữ sinh này mang thai ở tháng thứ 7. Sau đó, người thân ông H. đã đến gia đình ông C. xin được giải quyết nội bộ. Nghĩ cảnh “con dại, cái mang”, ông C. đã chấp thuận. Nhưng sau đó, ông H chối bỏ trách nhiệm, nên gia đình ông C. đã viết đơn tố cáo.

Cho đến ngày 27/8, Th. chuyển dạ có dấu hiệu sinh non. Tối cùng ngày Th. được các bác sỹ mổ đẻ và cháu trai nặng 2,4kg đã chào đời. Để làm rõ thực hư đơn thư tố cáo, cơ quan chức năng đã lấy mẫu để xét nghiệm AND nhằm xác định mối quan hệ giữa ông H. và con trai chị Th.

Sau khi có kết quả giám định, Công an huyện Nông Cống có văn bản số 183/TB-CANC với nội dung: Căn cứ bản kết luận giám định pháp y về ADN số 223/15/ADN ngày 7/9/2015 của Viện Pháp y quốc gia, anh Nguyễn Văn H. có quan hệ huyết thống bố – con với cháu bé do chị Nguyễn Thị Th. sinh vào ngày 27/8/2015, tại Bệnh viện Phụ sản tỉnh Thanh Hóa, theo giấy chứng sinh số 09, quyển số 115 do bệnh viện này cấp ngày 31/8/2015 với độ tin cậy 99,999%.

1

Bản báo cáo tạm đình chỉ công tác, khai trừ khỏi Đảng đối với ông H.

Sau khi có kết quả giám định AND, H. buộc phải nhận trách nhiệm việc việc quan hệ với T. dẫn đến có thai trước cơ quan công an và UBND xã Trường Minh. Đồng thời trực tiếp đến gia đình T. nhận là cha của cháu bé.

Được biết H. đã có vợ và hai con. Trước đó H. nguyên là Bí thư đoàn xã, vừa được bầu Chủ tịch MTTQ, kiêm Đại biểu HĐND xã Trường Minh.

Hiện, chính quyền địa phương đã thực hiện tạm đình chỉ công tác, sinh hoạt Đảng đối với đồng chí H., để chờ xử lý.

Theo Người đưa tin