Kushner bác mọi tố cáo dính líu Nga

0
12
WASHINGTON, DC - JULY 24: Escorted by U.S. Capitol Police, U.S. President Donald Trump's son-in-law and senior White House advisor, Jared Kushner (C), departs following a meeting with the Senate Select Committee on Intelligence July 24, 2017 in Washington, DC. Kushner was expected to explain his role in a June 2016 meeting with a Russian lawyer arranged by Donald Trump Jr. where damaging information against Democratic presidential candidate Hillary Clinton was expected to be revealed. Also pictured is attorney Abbe Lowell (R). (Photo by Win McNamee/Getty Images)

Cố vấn cao cấp của Tòa Bạch Ốc, anh Jared Kushner (giữa), đang được cảnh sát hộ tống rời Quốc Hội sau cuộc điều trần trước Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện sáng thứ Hai. (Win McNamee/ Getty Images)

Anh tuyên bố, “Tôi chẳng có liên hệ gì với Nga hay các đại diện của Nga, dù có tiếp xúc với họ bốn lần.” Trong bản báo cáo của mình, anh cũng mô tả việc anh có tham dự cuộc gặp gỡ với nữ luật sư người Nga là bà Natalia Veselnitskaya vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh đến trễ và cho là cuộc gặp gỡ chỉ là “làm mất toi thì giờ” mà thôi.

Anh nói ông Chủ tịch ban vận động cho ông Trump lúc đó là Paul Manafort cũng có mặt và anh không thấy có tài liệu nào được đưa ra về vụ bà Clinton, anh đã tìm cách rút lui ra khỏi cuộc họp sớm. Kushner nổi tiếng là người dè dặt và ít muốn tiếp xúc với báo chí.

Theo Báo Viễn Đông

comments

SHARE