Kinh hoàng: Kẻ thủ ác khóa trái cửa phòng trọ tẩm xăng thiêu sống 3 người tại Bình Dương

0
5

Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 4/9 tại con hẻm nằm trên đường Chiêu Liêu thuộc KP Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An. Tại phòng trọ của anh Trần Văn Đông sinh năm 1990 quê Quảng Bình, anh Đông thuê phòng trọ thuộc số nhà 19/23B của ông Phạm Minh Đức.

Kinh hoàng: Kẻ thủ ác khóa trái cửa phòng trọ tẩm xăng thiêu sống 3 người tại Bình Dương

Khi đó trong phòng còn có vợ  là Chị Nguyễn Thị Mai Phương sinh năm 1990 và cô em gái vợ là Nguyễn Thị Lan Anh sinh năm 1997 cùng quê Quảng Bình đang ngủ say thì phát hiện trong phòng có mùi xăng và lửa bốc lên dữ dội. Anh Đông nhanh chóng dùng nước khống chế và phá cửa nhưng bất thành vì cửa phòng bị khóa trái.

Những người cùng xóm trọ đã nhanh chóng hô hoán và cùng nhau dập lửa và phải  mất 10 phút sau thì mới khống chế được ngọn lửa anh Đông phá được cửa thì vợ và em gái mới được giải cứu nhưng khiến cả 3 bị bỏng nặng, nhiều đồ đạc trong phòng bị thiêu rụi.

Nhiều đồ đạc bị cháy rụi
Nhiều đồ đạc bị cháy rụi
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Riêng chị Nguyễn Thị Lan Anh do hoảng loạn chạy từ trên gác xuống nên bị bỏng khá nặng  và phải chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Được biết trước khi xảy ra vụ việc trên thì cô em vợ anh Đông là Nguyễn Thị Lan Anh mới chia tay với người yêu được 2 tuần và có tâm sự cùng anh rể rằng người yêu cũ từng có tiền án và có nhắn tin đe dọa sẽ trả thù  được mấy ngày thì rạng sáng nay phòng trọ bị tẩm xăng đốt để thiêu sống cả 3 người.

Đến 6h sáng cùng ngày lực lượng chức năng vẫn đang có mặt để  phong tỏa và bảo vệ hiện trường. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc