Kinh hãi phát hiện người đàn ông chết thối trong nhà

0
10

Hẻm nhỏ vào nhà ông Long – nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Đức Hoàng.

Tin tức ban đầu, sáng 16/5, lực lượng công an và pháp y TP.Đà Nẵng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi nạn nhân là ông Nguyễn Văn Long (SN 1972, trú trong hẻm nhỏ trên đường Lê Duẩn, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, một số người dân ở cạnh nhà ông Long thấy nhà đóng cửa mấy ngày nay thì qua gọi cửa.

Khi tới cổng nhà ông Long thì nghe mùi hôi thối bốc lên. Sau khi phát hiện ông Long tử vong trong nhà, người dân điện báo tin cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an và pháp y TP. Đà Nẵng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Tin nhanh từ cơ quan chức năng, có thể ông Long đã chết 3-4 ngày nay nên mùi hôi thối bốc lên nồng nặc.

1

Lực lượng Công an, pháp y có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, hiện trường, điều tra vụ việc. Ảnh Đức Hoàng.

Có mặt tại hiện trường sáng 16/5, vợ cũ của ông Long cho biết, trước đây ông Long bị tiền sử bệnh tâm thần, thỉnh thoảng lên cơn và hay đập phá.

Tuy nhiên, do ông Long hay uống rượu, nhậu say nên bệnh tình ngày càng nghiêm trọng.

Xem video: Ngư dân phát hiện xác chết nổi bốc mùi trên sông Trà Khúc

Cách đây 4 năm, hai vợ chồng ông Long ly dị và vợ ông Long ôm con nhỏ về nhà mẹ đẻ sinh sống. Còn ông Long ở một mình.

“Thỉnh thoảng anh ấy có ghé về nhà thăm con nhưng lúc nào người cũng nồng nặc mùi rượu. Sáng nay tôi mới biết tin, chạy sang nhà thì thấy cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi, hiện trường. Tôi cũng không hiểu vì sao anh ấy lại chết đột ngột như thế…”, người vợ cũ của ông Long nghẹn ngào cho biết.

Theo Báo Gia đình & Xã hội