Kim băng mắc kẹt trong mũi bé gái suốt 6 tháng

0
15

Chiếc kim băng rỉ sét sau khi rơi ra.

CALIFORNIA – Trong suốt 6 tháng liên tục, một cô bé 5 tuổi sống tại Hemet, California, cứ bị chảy nước mũi, mà các bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân. Em Khloe Powell cứ 5 phút là lại phải lau mũi một lần. “Con bé cứ bị chảy nước một bên mũi. Nước mũi có màu xanh và rất hôi,” cô Katelyn Powell, mẹ của Khloe nói.

Gia đình đã đưa Khloe đi gặp 3 bác sĩ khác nhau, nhưng các bác sĩ đều chẩn đoán rằng Khloe bị viêm xoang và cho em dùng kháng sinh. Thế nhưng dù có dùng bao nhiêu thuốc kháng sinh đi nữa thì bệnh tình cô bé cũng không thuyên giảm. Cha mẹ Khloe cũng đã đưa em đi gặp nha sĩ, những kết quả cũng không khá hơn. Phải đến tuần trước, nguyên nhân căn bệnh của Khloe mới được phát hiện, khi cậu ruột của cô bé bảo Khloe xì mũi. Cô bé đã hỉ mũi thật mạnh và một chiếc kim băng dài nửa inch văng ra trong sự ngạc nhiên của mọi người. Chiếc kim băng đã bị rỉ sét nặng.

“Chiếc kim băng còn to hơn cả mũi con bé. Chúng tôi hốt hoảng cả lên. Tôi hỏi Khloe có nhét kim băng vào mũi không thì bé bảo là có, và quên không nói với tôi,” mẹ của Khloe nhớ lại.

Khloe đã vô tình tìm thấy chiếc kim băng, và cũng như mọi đứa trẻ khác, Khloe muốn thử xem mình có thể nhét kim băng vào mũi được bao sâu rồi quên mất, cô bé cứ nghĩ rằng chiếc kim băng đã rơi mất. Mặc dù các bác sĩ đều soi đèn vào mũi cô bé khi khám bệnh, nhưng không ai phát hiện ra thủ phạm ẩn nấp bên trong.

Mẹ của Khloe kể rằng cô đã nhận được nhiều thư và tin nhắn chỉ trích cô không trông chừng con cái cẩn thận, tuy nhiên, cô giải thích rằng: “Tôi hy vọng mọi người có thể hiểu rằng việc này có thể xảy ra với bất kỳ đứa trẻ nào. Mọi đứa trẻ đều hiếu động và cha mẹ không thể nhìn chằm chằm vào con suốt cả ngày.” Kể từ khi hỉ mũi ra chiếc kim băng, sức khỏe của Khloe đã hồi phục nhanh chóng

:VD:

SHARE