Kiều nữ Thái Lan từng hẹn hò với 5.000 đàn ông giàu có mở lớp học “câu” đại gia online

Có lẽ với những cô gái thích cuộc sống xa hoa mà lại ngại lao động thì con đường đến với giàu có nhanh nhất không phải là chăm chỉ lao động, mà là yêu đại gia. Chính vì thế, không ít cô gái như vậy ở Thái Lan đã sẵn sàng chi tiền để theo học khóa học cách quyến rũ đại gia do cô Praiya Suriya, một cô gái trẻ có kinh nghiệm tình trường còn nhiều hơn cả tuổi đời giảng dạy.

Praiya cho biết, cô là một người dày dặn kinh nghiệm tình trường.

Mông lung như một trò đùa nhưng khóa học này còn được các cô gái xem như một môn nghệ thuật quyến rũ. Suốt 4 năm nay, Praiya đều công khai tuyển sinh trực tiếp trên trang Facebook cá nhân của mình.

Theo kiều nữ 24 tuổi này, cô có lịch sử tình trường vô cùng dày dặn bởi đã từng hẹn hò với khoảng 5.000 người đàn ông, mà trong số đó đều là người giàu có. Vì thế, những gì mà cô truyền đạt lại cho học viên của mình đảm bảo sẽ giúp họ 100% tìm được đúng đại gia của mình cũng như xin được nhiều tiền và quà cáp giá trị từ họ.

Được biết, khóa học được phân ra thành nhiều chương trình với học phí khác nhau. Chỉ với khoản đóng từ 6.300 bath (4,2 triệu VNĐ) là học viên sẽ được tham gia vào lớp học độc quyền của Praiya. Với lớp VIP học phí 14.000 bath (khoảng 9,3 triệu VNĐ), học viên còn được hẹn hò với một đại gia nước ngoài hoặc sắp xếp gặp gỡ với những người đàn ông giàu có cho tới khi học tìm được ý trung nhân.

Mặc dù nhận được lời khen ngợi của nhiều học viên nhưng khóa học kỳ lạ của Praiya đã nhận được không ít lời chỉ trích từ xã hội. Nhiều người cho rằng, việc làm của cô là một cách mại dâm trá hình, đồng thời tạo ra tiếng xấu cho phụ nữ Thái Lan.

Kiều nữ Thái Lan từng hẹn hò với 5.000 đàn ông giàu có mở lớp học câu đại gia online - Ảnh 2.

Cô gái 24 tuổi từng hẹn hò với 5.000 đàn ông.

Kiều nữ Thái Lan từng hẹn hò với 5.000 đàn ông giàu có mở lớp học câu đại gia online - Ảnh 3.

Trong số họ toàn là những người giàu có.

Kiều nữ Thái Lan từng hẹn hò với 5.000 đàn ông giàu có mở lớp học câu đại gia online - Ảnh 4.

Praiya đã bán “bí quyết” của mình cho các cô gái khác suốt 4 năm nay.

Kiều nữ Thái Lan từng hẹn hò với 5.000 đàn ông giàu có mở lớp học câu đại gia online - Ảnh 5.

Cô gái trẻ cho biết mình từng được đi du học châu Âu theo học bổng của chính phủ.

Kiều nữ Thái Lan từng hẹn hò với 5.000 đàn ông giàu có mở lớp học câu đại gia online - Ảnh 6.

Vì thế, cô có rất nhiều cơ hội được tiếp xúc với đàn ông thành đạt và giàu có khắp nơi.

(nguồn  O.C)