Khu Six Flags khai trương đường chạy xe tốc độ cao dài nhất thế giới

0
7

Hình ảnh thiết kế của đường chạy Twisted Colossus.

VALENCIA – Đường xe chạy tốc độ cao “roller coaster” song hành dài nhất thế giới đã được mở cửa cho công chúng vào hôm thứ Bảy tại Valencia. Trò chơi Twisted Colossus được mở rộng và phát triển kỹ thuật từ đường chạy bằng gỗ Colossus vốn nổi tiếng từ xưa đến nay. Đây là sự kết hợp giữa phần kiến trúc bằng gỗ nguyên bản và đường ray thép dài gần 5,000 foot Iron Horse Track.

Đường chạy gồm 2 đoàn xe song song này sẽ tạo cho du khách những cảm giác chưa từng thấy trước đây trên những đường chạy bằng gỗ khác, bao gồm cả những đường lượn và xoắn ốc, theo lời bà Bonnie Rabjohn, chủ tịch hãng giải trí Six Flags Magic Mountain Park.

Xe “roller coaster” Twisted Colossus sẽ chạy trong 4 phút, với những điểm mốc như “Top Gun Stall” – một đoạn xoắn nơi đoàn xe sẽ chạy chậm lại trong tình trạng lộn ngược đầu, hoặc điểm mốc “Zero G Roll”, nơi đoàn xe sẽ xoắn 360 độ ở tốc độ cao. Ngoài ra, đường chạy còn có 2 đoạn dốc, cao 116 foot và nghiêng 80 độ, và điểm mốc “High Five” – nơi 2 đoàn xe cùng vượt qua một đoạn uốn lượn chạy song song khá gần nhau, tạo cảm giác cho người ngồi trên xe rằng họ có thể với tay để “high five” với một người khác.

Xe “roller coaster” Twisted Colossum bắt đầu chạy lúc 10 giờ sáng, và khu giải trí Six Flags Magic Mountain đã mở cổng sớm hơn thường lệ để phục vụ cho đám đông đến chơi vào ngày khai trương.

Đường chạy Colossus nguyên bản mở cửa lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 6, 1978, và đóng cửa vào ngày 17 tháng 8, 2014. Twisted Colossus là một trong những trò chơi trong khu chủ đề mới Screampunk District của Six Flags Magic Mountain, cùng với nhiều trò giải trí khác và các khu mua sắm và ăn uống mới được xây dựng.

“Với sức hấp dẫn mạnh mẽ, Twisted Colossus đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sự mạo hiểm của giới trẻ – những người mà cha mẹ họ đã từng quen thuộc với trò chơi Colossus ban đầu, và đường xe chạy tốc độ cao này sẽ vẫn ở đây và tiếp tục phục vụ các thế hệ kế tiếp,” bà Rabjohn nói.

:VD:

SHARE