Không quân Nga lại mở cửa để… trẻ con nghịch tiêm kích phản lực

Trong những ngày cuối cùng của Diễn đàn Kỹ thuật Quân sự quốc tế Army-2019, quân đội Nga đã "thả cửa" để trẻ em nước này được tiếp xúc trực tiếp với các loại chiến đấu cơ hiện đại nhất trong biên chế.

Trong những ngày cuối cùng của Army-2019, Quân đội Nga đã “thả cửa” để trẻ em và người hâm mộ được tận tay tận mắt tiếp cận với các loại khí tài hiện đại nhất của nước nhà. Nguồn ảnh: Sina.

Khong quan Nga lai mo cua de... tre con nghich tiem kich phan luc-Hinh-2

Đủ các loại khí tài hiện đại được mở cửa tự do cho người hâm mộ vào thăm quan, trong đó có không ít loại khí tài khủng như trực thăng Ka-52 hay tiêm kích Su-35 và chiến đấu cơ MiG-31. Nguồn ảnh: Sina.

Khong quan Nga lai mo cua de... tre con nghich tiem kich phan luc-Hinh-3

Khoang lái của chiến đấu cơ Su-35 mở rộng cửa đón khách thăm quan. Nguồn ảnh: Sina.

Khong quan Nga lai mo cua de... tre con nghich tiem kich phan luc-Hinh-4

Quân đội Nga được xem là lực lượng thân thiện bậc nhất với… trẻ em trên thế giới khi các loại khí tài hiện đại bậc nhất nước này luôn có cơ hội mở cửa cho trẻ em thăm quan. Nguồn ảnh: Sina.

Khong quan Nga lai mo cua de... tre con nghich tiem kich phan luc-Hinh-5

Đây cũng được xem là một trong những cách đơn giản nhất để Quân đội Giáo dục lòng yêu nước cho những em nhỏ trong độ tuổi nhi đồng. Nguồn ảnh: Sina.

Khong quan Nga lai mo cua de... tre con nghich tiem kich phan luc-Hinh-6

Chiến đấu cơ đánh chặn MiG-31 được mở cửa cho trẻ em leo trèo thoải mái. Nguồn ảnh: Sina.

Khong quan Nga lai mo cua de... tre con nghich tiem kich phan luc-Hinh-7

Với bản tính hiếu động vốn có của trẻ em Nga, mọi ngóc ngách trên những chiếc tiêm kích hiện đại này sẽ được khám phá tường tận. Nguồn ảnh: Sina.

Khong quan Nga lai mo cua de... tre con nghich tiem kich phan luc-Hinh-8

Diễn đàn Công nghệ Quốc phòng ARMY 2019 đã kết thúc sau 6 ngày mở cửa từ hôm 25/6 cho tới ngày 30/6 vừa rồi. Nguồn ảnh: Sina.

Khong quan Nga lai mo cua de... tre con nghich tiem kich phan luc-Hinh-9

Năm nay, Diễn đàn Công nghệ Quốc phòng ARMY 2019 quy tụ các nhà sản xuất vũ khí từ 120 quốc gia trên khắp thế giới – nhiều gấp đôi so với ARMY 2018 diễn ra vào năm ngoái. Nguồn ảnh: Sina.
Theo Kiến Thức