‘Không phải Chelsea, đội vô địch sẽ là Liverpool’

0
11
Phát biểu trên tờ Sportlobster, cựu danh thủ Michael Owen nhận định rằng Liverpool chính là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch Premier League mùa này. Theo Michael Owen thì thứ tự cuối mùa sẽ là Liverpool số 1, Chelsea sẽ về thứ 2, Man City thứ 3 và thứ 4 là Arsenal.
“Tôi nghĩ rằng một đội bóng phía Tây Bắc sẽ giành chiến thắng tại Premier League mùa này vì vậy đó có thể là Manchester United, Liverpool hay Manchester City.
Nhưng nếu lựa chọn thì tôi nghĩ Liverpool có khả năng vô địch cao nhất. Họ đang chơi thực sự tốt và đặc biệt là không vướng bận tới việc phải thi đấu ở cúp châu Âu. Vị trí thứ hai sẽ thuộc về Chelsea, Man City thứ ba và thứ tư là Arsenal”, Owen chia sẻ.
Ở thời điểm hiện tại, Chelsea đang dẫn đầu Premier League với 43 điểm, nhiều hơn 6 điểm so với đội xếp thứ hai là Liverpool. Về cơ bản thì đây là khoảng cách không khó để san lấp với The Kop, trong bối cảnh họ đang thi đấu khá ổn định.
Tuy nhiên, Chelsea cũng đang lầm lũi tiến bước với hàng phòng ngự vô cùng kiên cố. Họ cũng đang sở hữu mạch 11 trận thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh.
Theo Bóng Đá Số
SHARE