Không lấy được xe SH, trộm dùng mã tấu truy sát người dân ở Sài Gòn

0
18

Ảnh tên trộm bị camera ghi lại – Ảnh: Ngọc Thọ

Sáng 7.1, chị N.T.X (32 tuổi), chủ một quán ăn trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, xã Trung Chánh, H.Hóc Môn (TP.HCM) đã đến Công an xã Trung Chánh trình báo việc bị kẻ gian lẻn vào quán lấy trộm xe máy và dùng mã tấu truy sát những người truy bắt.

Theo chị X., khoảng 22 giờ 15 ngày 6.1, chị được anh P.Đ.B (36 tuổi, hàng xóm) báo có một thanh niên trạc 30 tuổi dáng người to cao lẻn vào bãi để lấy trộm xe máy Honda SH của khách. Lúc này, anh N.M.T (41 tuổi, chồng chị X.) hô hoán rồi cùng nhiều người khác dùng gậy truy đuổi.

Rượt được một đoạn thì tên trộm vấp té rồi đứng dậy rút dao chống trả và đâm một nhát trúng tay anh T. làm xây xát. Sau đó, tên trộm nhảy lên xe đồng phạm chờ sẵn, tẩu thoát và dọa sẽ quay lại “xử đẹp”.

Khoảng 15 phút sau, có hai thanh niên đi trên xe máy Yamaha Exciter màu xanh đến dừng trước quán ăn của chị X. Một tên ngồi trên xe đợi, tên còn lại xông vào tiệm bán giày gần đó đuổi chém anh B., nhưng anh này kịp bỏ chạy.

Không chém được người, tên này vung mã tấu chém bể nát tủ kính trưng bày giày dép rồi ra xe đồng phạm bỏ đi.

Theo lời của các nạn nhân, ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã cấp báo đến Công an xã Trung Chánh và công an xã có cử người đến hiện trường nhưng không lập biên bản ghi nhận vụ việc.

Theo Thanh niên

comments