Không dám tin vào mắt mình khi lần đầu vạch áo cô vợ còn trinh ra xem

0
8

Tôi đang là một kĩ sư công trình, phải đi nay đây mai đó nhiều lắm. Nên cũng không có thời gian mà tán gái, cái tuổi ngấp nghé 30 khiến nhiều người nghĩ tôi kén chọn, còn bố mẹ thì giục kinh lắm. Còn tôi vẫn thản nhiên như chưa hề có chuyện gì.

Cái tuổi 30 của đàn ông, kẻ nào cũng đã trải đủ bấy nhiêu mối tình, tôi cũng có vài mối, nhưng chỉ ngày còn trẻ, cũng chưa đi quá xa, hiển nhiên tôi có đi bóc bánh trả tiền, nhưng cũng chỉ thi thoảng ham hố lắm mới đi.

Rồi tôi quen em, cô gái vừa trở thành vợ tôi mấy hôm trước. Tôi được mọi người mai mối cho Hà, cô gái này cũng xinh xắn, nhìn em khá là ngoan hiền, nhà em nghèo lắm, nhưng tôi không quan tâm lắm vì gia đình tôi cũng có điều kiện, quan trọng là thương nhau thôi. Đưa em về nhà, bố mẹ tôi ưng em lắm, vậy là tôi cũng triển nhanh, tán nàng nhanh chóng, chưa đầy nửa năm cả quen biết cho đến lúc yêu chúng tôi đã có một đám cưới linh đình.

Nhìn em xinh đẹp, tôi cũng lấy làm hãnh diện, Hà kém tôi 5 tuổi nên trông cũng đẹp đôi. Chỉ có điều khiến tôi hơi khó hiểu, suốt thời gian yêu nhau, em chẳng cho tôi động vào người. Chỉ được ôm, hôn chứ nhất định không cho đi vượt quá giới hạn. Em nói em còn trinh nguyên với tôi nên tôi cũng vui. Nói thật tôi không cổ hủ đến mức quan trọng trinh tiết nhất là ở cái tuổi của em thì chuyện từng trải qua với người yêu là chuyện bình thường. Nhưng được em nói mình còn nguyên vẹn thì cũng thấy làm vui mừng, hãnh diện, phấn khởi lắm.

Ngày cưới được trang hoàng đẹp đẽ, cô dâu lộng lẫy đẹp như thế biết bao chàng bạn tôi thì thầm rằng ghen tỵ với tôi vì lấy được vợ đẹp. Nghe thế tôi đã nóng ran người vì muốn được chiếm trọn cơ thể của em.

 Tan tiệc cưới, tôi bế em lên giường rồi tụt chiếc váy cưới ấy xuống. Nhưng tôi chết điếng khi nhìn thấy thứ đó trên người em, vạch áo em, tụt chiếc váy mới quá ngực tôi đã phải kéo lên cho em chỉ vì trông nó thật tệ hại. Thật sự đây là ngực của một cô gái trinh sao ? Tôi băn khoăn vô cùng, sau đó đành lấy cớ bảo em đi tắm rồi tôi đợi.

Đến khi em mặt trên người bộ váy ngủ mỏng đó, cơ thể em hiện rõ trước mắt tôi càng khiến tôi đứng hình. Thật sự tôi không thể tin nổi em là một cô gái trinh nguyên như lời em nói. Gái trinh mà ngực em nhàu nhĩ, chẳng khác gì một người phụ nữ đã có con. Tôi dụi mắt đến mấy lần liền vẫn chưa thể tin nổi sự thật ấy.

Vì quá thất vọng nên tôi bảo em ngủ trước đi, tôi đi tắm rồi lại ôm gối ra ghế nằm. Nửa đêm nghe thấy tiếng khóc thút thít của em, tôi tỉnh dậy, em khóc và nói rằng tại sao tôi không tin em. Tôi giật mình, lúc ấy mới thấy mình thật có lỗi, giận bản thân vì tại sao không hỏi em, không nói chuyện với em về nguyên nhân mà lại tự mình đi phán xét em như thế.

Em kể lại tôi nghe về cuộc đời khổ cực của mình, em trở thành kẻ đẻ thuê cho một đôi vợ chồng già mà không có con, em chưa từng có quan hệ với ai, nhưng ngực em chảy xệ vì hợp đồng đó bắt em cho con bú cho đến khi con 6 tháng tuổi, còn một vết mổ trên bụng lấy đứa con ra. Tôi nhìn em, ôm em vào lòng đau xót, hóa ra vì quá nghèo, vì muốn học tiếp, muốn nuôi em, có một chút tiền cho gia đình nên em đã hi sinh mình đến thế. Tôi thương em, thương vợ của mình.

Theo Một Thế Giới

SHARE