Không chịu đi học, thiếu niên lấy súng bắn người nhà

0
8

TENNESSEE – Một thiếu niên 16 tuổi đã tranh cãi với người nhà khi bị đánh thức vào buổi sáng để tới trường học. Cuộc tranh cãi đã kết thúc một cách kinh hoàng khi thiếu niên này lấy súng bắn vào bà ngoại, em gái, và cháu trai 6 tuổi.

Trong sự việc xảy ra hôm thứ Ba tại căn chung cư ở thành phố Nashville, tiểu bang Tennessee, thiếu niên này đã tỏ ra khó chịu khi bị mẹ và bà ngoại kêu dậy vào buổi sáng để đi học. Cậu ta lên tiếng đe dọa, sau đó đi tới tủ áo, lấy ra một khẩu súng mà mọi người không hề biết từ đâu cậu ta có, rồi bắt đầu bắn vào gia đình.

Bà ngoại 67 tuổi của thiếu niên này trúng đạn 2 lần, người cháu trai và em gái 12 tuổi của thiếu niên bị đạn bắn sượt qua người và bị thương. Em gái 2 tuổi và mẹ của thiếu niên này khi đó cũng có mặt trong nhà, nhưng không bị thương trong sự việc.

Nghi can chạy bộ rời khỏi nhà và bỏ lại khẩu súng tại một căn chung cư gần đó. Cậu ta bị bắt sau đó không lâu gần một đường rầy xe lửa. Các nạn nhân được cho là sẽ sống sót. Thiếu niên bị truy tố 4 tội cố ý giết người và 1 tội gây nguy hiểm. Hiện chưa rõ khẩu súng của cậu ta có nguồn gốc từ đâu.

:VD:

SHARE