Khổ vì chồng luôn “sung mãn”

 

Chồng hùng dũng, vợ mến yêu – đó là sự hoàn hảo trong mối quan hệ tình dục. Nhưng sự hùng dũng cũng có giới hạn của nó. Thông thường, sau quan hệ tình dục, “súng” của người chồng phải xìu xuống và thu nhỏ lại. Phải chừng 4-6 tiếng sau, cuộc giao ban mới có thể bắt đầu lại được.

Nhưng lại có những nam giới sau khi quan hệ xong, lăn ra ngủ rồi mà dương vật vẫn “chỉ thiên”. Nhiều người tưởng đó là biểu hiện của bản lĩnh mà không biết rằng có thể lúc ấy chính anh ta không có nhu cầu gì hoặc lại có nhu cầu vượt quá sức tưởng tượng dẫn đến hành vi xấu. Sự cương cứng kéo dài này khiến cho không ít quý ông thấy lo sợ, bất an vì khó khăn trong sinh hoạt.

Sự cương cứng kéo dài đó có thể là hệ quả của 3 chứng bệnh dưới đây:

1. Cường dương

Khi rơi vào chứng cường dương, sự ham muốn của người nam giới là quá lớn. Gần như trong đầu chàng lúc nào cũng hiện lên hình ảnh dục vọng. Anh ta có thể quan hệ lại ngay sau khi vừa quan hệ xong, miễn là đối tác cho phép.

Nguyên nhân của chứng bệnh này là do nồng độ testosteron trong anh quá cao (chất kích thích ham muốn tình dục). Chất này làm trong cơ thể anh ta đầy máu lửa và rất dễ tiếp nhận kích thích tình dục.

=> Cách ứng phó: Bạn hãy đừng lo lắng quá. Cả hai hãy bĩnh tĩnh và tới bệnh viện đa khoa, đề nghị bác sĩ cho làm xét nghiệm nội tiết nồng độ testosterone trong máu. Nếu như chất này có nồng độ vượt quá 1.500ng/dL thì có lẽ chồng bạn đã rơi vào trạng thái quá hưng phấn tình dục. Nếu vượt quá 1.000ng/dL thì cần theo dõi tiếp. Trong chế độ dinh dưỡng, tránh xa các thực phẩm như rượu, bia, hàu, nghêu, sò, tôm bởi những thứ này làm nam giới nổi sóng lên nhanh.

2. Cuồng dâm

Cuồng dâm là một thể bệnh rối loạn tâm thần. Biểu hiện của chồng bạn là rất ham muốn tình dục. Chồng bạn có thể quan hệ tình dục bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, kể cả đó là nơi công cộng. Khi bạn không cho phép, chồng bạn có thể đổi tính và có thể gây gổ, đánh đập.

Trong quan hệ tình dục, chồng bạn không còn kiểm soát được bản thân, có thể làm bạn bị đau thật sự, bạn yêu cầu anh dừng lại nhưng anh vẫn không thể dừng lại.

Cuồng dâm có thể khiến cho người đàn ông không kiểm soát được bản thân, có thể khiến vợ sợ hãi vì hành vi tình dục lệch lạc, có thể gây ra các vụ hiếp dâm, có thể mua dâm để thỏa mãn. Tất nhiên khi đó, bệnh nhân khó có thể duy trì lối sống lành mạnh và các công việc bình thường.

=> Cách ứng phó: Điều khó khăn là một số người mắc chứng bệnh này không bao giờ chịu nhận mình đang có bệnh, không chịu gặp bác sĩ. Vì thế, vai trò của phụ nữ là hãy hãy khéo léo rủ anh tới bác sĩ tâm lý.

Trong quá trình khám, bác sĩ sẽ cho ra một loạt câu hỏi, bao gồm nhiều phạm vi khác nhau từ cuộc sống, thói quen, thái độ phản ứng đến tình dục để xác định chồng bạn có mắc chứng cuồng dâm không. Việc điều trị chủ yếu được tiến hành bằng phương pháp tâm lý và các thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm…

3. Ung thư máu

Chắc hẳn nhiều người sẽ kinh ngạc, vì sao cương cứng dương vật lại liên quan tới ung thư máu. Có vẻ đang có mâu thuẫn? Nhưng sự thực đúng là như vậy. Khi nam giới bị bệnh ung thư máu, các tế bào bạch cầu tăng vọt về số lượng. Các tế bào này sẽ chèn đặc lại ở các cơ quan “có khoảng trống” xốp như dương vật, gan, lách.

Đó chính là nguyên nhân khiến súng ống to ngoại cỡ và khó xìu lại. Biểu hiện của nam giới lúc này là súng ống to như đang cương lên vậy nhưng khác với hiện tượng cương là cậu nhỏ không ngóc lên mà chỉ nằm bệt xuống. Lúc này nam giới cũng không có cảm giác vui sướng, ham muốn mà trái lại, chỉ gây ra cảm giác căng tức và đau đớn.

=> Cách ứng phó: Hai xét nghiệm nam giới cần làm ngay đó là xét nghiệm công thức máu và xét nghiệm tủy đồ. Chỉ hai xét nghiệm này sẽ trả lời cho bạn rõ, chồng bạn có đang bị ung thư máu hay không. Tất nhiên nếu có bệnh thì anh ấy phải theo một quá trình trị liệu nghiêm túc.

Theo SKGĐ