Khó tin những loại vũ khí Mỹ vừa mang ra khoe

Màn trình diễn mãn nhãn của quân đội Mỹ với dàn vũ khí khủng đã thu hút tới 13.000 khách thăm quan tới căn cứ sân bay quân sự Malmstrom ở Montana.

Quân đội Mỹ vừa có màn trình diễn với lực lượng không quân và phương tiện mặt đất cực kỳ hoành tráng tại căn cứ sân bay quân sự Malmstrom tại Montana. Nguồn ảnh: BI.

Kho tin nhung loai vu khi My vua mang ra khoe-Hinh-2

Màn trình diễn đã thu hút tới 13.000 khách tham dự trong đó có không ít người đã vượt hàng nghìn kilomets tới đây để được tận mắt chứng kiến những loại vũ khí “khủng” được quân đội nước này. Nguồn ảnh: BI.

Kho tin nhung loai vu khi My vua mang ra khoe-Hinh-3

Trong cuộc thăm quan có sự xuất hiện của không ít những trẻ em hiếu kỳ được cha mẹ đưa tới đây. Nguồn ảnh: BI.

Kho tin nhung loai vu khi My vua mang ra khoe-Hinh-4

Thậm chí những loại chiến đấu cơ hiện đại bậc nhất thế giới cũng được mở cửa để người thăm quan có thể vào tận buồng lái. Nguồn ảnh: BI.

Kho tin nhung loai vu khi My vua mang ra khoe-Hinh-5

Trên không, hàng loạt các chiến đấu cơ đã có màn trình diễn kéo dài nửa tiếng đồng hồ cực kỳ mãn nhãn. Nguồn ảnh: BI.

Kho tin nhung loai vu khi My vua mang ra khoe-Hinh-6

Màn trình diễn có sự xuất hiện của một loạt các loại chiến đấu cơ trong đó có loại chiến đấu cơ F-22 Raptor hiện đại bậc nhất thế giới ngày nay cùng với siêu cơ ném bom B-2 Spirit. Nguồn ảnh: BI.

Kho tin nhung loai vu khi My vua mang ra khoe-Hinh-7

Thậm chí, những loại máy bay cổ từng phục vụ trong biên chế Không quân Mỹ cũng được xuất hiện. Phần lớn trong số này là các máy bay nằm trong tay những nhà sưu tầm tư nhân và được mời tới triển lãm biểu diễn. Nguồn ảnh: BI.

Kho tin nhung loai vu khi My vua mang ra khoe-Hinh-8

Trực thăng UH-1N – loại trực thăng cùng dòng vơi phiên bản trực thăng UH-1 huyền thoại từng phục vụ quân đội Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam cũng xuất hiện trong buổi biểu diễn này. Nguồn ảnh: BI.

Kho tin nhung loai vu khi My vua mang ra khoe-Hinh-9

Bất ngờ hơn nữa, những loại chiến đấu cơ MiG nổi tiếng của Liên Xô một thời cũng xuất hiện trong màn trình diễn ở giữa nước Mỹ này. Nguồn ảnh: BI.
Theo Kiến Thức