Khó thắng CR7, Messi không dự lễ trao giải FIFA

0
2
Phía CLB Barca đã ra thông báo chính thức về việc Lionel Messi sẽ không tham dự lễ trao giải FIFA The Best được tổ chức tại Zurich, Thụy Sĩ.
Lý do được phía Barca đưa ra là vì Messi phải bận chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Athletic Bilbao tại Cúp nhà Vua diễn ra vào ngày 12/1 tới đây. Ngoài Messi, hai ngôi sao khác của Barca cũng không tham dự là Neymar, Luis Suarez.
“Với mục tiêu ưu tiên chuẩn bị trận đấu với Athletic Club, nên Barcelona đã quyết định một vài cầu thủ sẽ không tham dự lễ trao giải của FIFA, được tổ chức tại Zurich”, thông báo của Barcelona cho biết.
“Chúng tôi rất biết ơn FIFA và Chủ tịch Gianni Infantino đã có lời mời tới các cầu thủ, nhưng họ rất quan trọng ở trận gặp Athletic Club, vì vậy mà chúng tôi muốn các cầu thủ của mình có thời gian để nghỉ ngơi.”
Theo tờ Goal, việc Messi không tham dự lễ trao giải của FIFA cũng đồng nghĩa với khả năng là cầu thủ này không phải là cái tên sẽ nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016. Trước đó, ngôi sao của Argentina cũng đã thất bại ở cuộc đua Quả bóng vàng của tạp chí France Football.
Được biết, dù bộ ba  M-S-N không tham dự, nhưng chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu, phó chủ tịch Jordi Mestre và một số thành viên chủ chốt của đội chủ sân Nou Camp vẫn sẽ tới Zurich.
Theo lịch, vào 0h30 đêm nay (giờ Việt Nam), FIFA sẽ chính thức trao giải FIFA The Best cho cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016. Đây là “phiên bản mới” của danh hiệu Quả bóng vàng FIFA.
Theo Bóng Đá Số
SHARE