Kho ảnh phụ nữ khỏa thân của quan tham chuyên săn trinh nữ

0
8

Cán bộ tha hóa Thái Phúc Thuận.

Vị cán bộ đó là ông Thái Phúc Thuận – cựu Phó chủ nhiệm Trung tâm nghiên cứu phát triển thuộc UBND tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Ngày 17/9, ông Thái đã bị chính quyền Quý Châu cách chức.

Tin đồn cán bộ Thái Phúc Thuận phóng túng trong đời sống tình dục nổi lên từ tháng 8/2015. Đến trung tuần tháng 9 vừa qua, có người đã cung cấp độc quyền cho Báo Nam Phương đô thị của Trung Quốc những hình ảnh phụ nữ khỏa thân lấy từ điện thoại di động của ông Thái.

Những bức ảnh chụp tin nhắn trong di động cho thấy ông này có quan hệ bất chính với 8 phụ nữ. Ngoài những tình tiết về địa điểm, quá trình ân ái, ông Thái còn mua sắm đồ, bố trí công việc hay nâng đỡ tình nhân thăng quan tiến chức.

Ngày 16/9, Báo Nam Phương đô thị đưa tin, trong số người tình của ông Thái Phúc Thuận có cả nữ sinh đại học, giáo viên và nữ cán bộ.

Người cung cấp thông tin cho Báo Nam Phương đô thị còn cho biết, ông Thái từng rêu rao rằng: “Những quan chức “ngã ngựa” khác có vài chục tình nhân, tôi có vài người thì đáng gì?”.

Trong những người tình của Thái Phúc Thuận có thể kể đến cô tình nhân họ Nhan (SN 1984), có một con nhỏ và công tác tại Cơ quan địa chất mỏ than của tỉnh Quý Châu.

Một cuộc tình vụng trộm khác của Thái Phúc Thuận là vào khoảng tháng 8/2014 khi ông này ve vãn một nữ sinh đại học họ Huân. Thái còn đưa cô này địa chỉ nhà riêng để cô ta qua nhà, cùng Thái hoan lạc.

Đáng nói, cựu Phó chủ nhiệm Thái Phúc Thuận còn có sở thích săn tìm trinh nữ. Thái từng có quan hệ tình dục với một thiếu nữ 17 tuổi vào tháng 12 năm ngoái tại nhà riêng. Khoảng tháng 1/2015, hai bên vẫn giữ quan hệ tình ái.

Một tin nhắn ngày 17/3/2015 trong di động cho thấy, Thái đã hỏi thiếu nữ này: “Trong số các bạn từ 15-18 tuổi của em có bạn gái nào còn trinh không?”.

Đây không phải là lần đầu tiên quan Trung Quốc ngã ngựa dính vào những nghi vấn tình ái. Thời gian qua, một loạt quan chức Trung Quốc điêu đứng vì việc những người tình của mình khi hoan lạc thì chụp ảnh không mảnh vải che thân cùng nhau.

Mới đây, Tống Lâm – nguyên Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Nhuận vừa là con “hổ” tiếp theo bị đả ngã cũng bằng bức ảnh trên giường với người tình.

Ngoài tiền nuôi bao bồ nhí, Lâm thường xuyên tổ chức tiệc, đãi khách, mỗi bữa thường hết 600 ngàn đô la Hong Kong…