Khám phá vườn cần sa trị giá $5.7 triệu trong kho hàng

0
13

Bên ngoài kho hàng được dùng làm nơi trồng cần sa ở đường N. Sullivan St., Santa Ana. (Hình do Cảnh Sát Santa Ana cung cấp)

SANTA ANA, Quận Cam – Vào sáng thứ Năm, lực lượng cảnh sát thuộc đơn vị kiểm tra cần sa cung cấp cho y khoa (Medical Marijuana Dispensary Task Force, MMDTF) thuộc Ty Cảnh Sát Santa Ana đã thi hành trát tòa tại một địa chỉ bị nghi ngờ có trồng cây cần sa ở bên trong. Địa chỉ này nằm ở số 401 N. Sullivan Street, là một kho hàng nằm trong khu công nghệ.

Trước đó, cảnh sát đã nhận tin báo của một số người dân tỏ ý nghi ngờ hoạt động tại nhà kho này. Khi bước vào bên ngoài, lực lượng cảnh sát khám phá một số lượng cây cần sa rất lớn trồng ở trong các phòng với phương pháp tinh vi. Họ đã không bắt được một ai.

Lực lượng MMDTF đã tịch thu khoảng 2,400 cây cần sa với cân nặng 338 pound, tức là khoảng hơn 150 kí lô. Các chậu cây đang lớn ở các mức độ khác nhau, và có trị giá được ước lượng một cách thấp nhất là cũng phải hơn $5.7 triệu Mỹ kim.

Tòa nhà đã bị cảnh sát phong tỏa, đóng ván gỗ che kín vì hệ thống dây điện được câu và những dụng cụ có thể gây nguy hiểm cho những ai bước vào bên trong.

Mặc dù chưa bắt được ai, cảnh sát đang tiếp tục cuộc điều tra, để tìm người thuê kho hàng và những ai đã làm việc trong kho. Địa chỉ của vườn cần sa này nằm cách trung tâm Little Saigon ở Westminster khoảng 4 dặm về hướng đông.

:VD:

SHARE