Khám phá 26 pound ma túy heroin được giấu trong thùng tã

0
4

Số heroin được cảnh sát tìm thấy

MODESTO, California – Cảnh sát thành phố Modesto vừa bắt giữ một đôi vợ chồng, sau khi tìm thấy hơn 26 pound heroin được giấu trong 1 thùng tã. Số heroin này được ước tính là có giá trị đến hàng triệu Mỹ kim, theo lời nhà chức trách cho biết hôm thứ Tư. Số ma túy được phát hiện sau khi cảnh sát chận một xe hơi, với tài xế là Israel Alcazar, 34 tuổi, và hành khách là Keyes Road, trên xa lộ 99 lúc 1 giờ sáng thứ Tư.

Cùng ngồi trong xe vào lúc đó là vợ của Alcazar, Isabel Soto-Mandragon, 20 tuổi, và một em bé 10 tháng tuổi là con của đôi vợ chồng này. Khi cảnh sát đang kiểm tra giấy tờ xe, một chú chó quân khuyển tên Stryker đã phát hiện mùi ma túy trong xe và báo động cho người chủ của mình. Cảnh sát lập tức lục soát chiếc xe và phát hiện ra heroin được giấu trong 1 thùng tã.

Đội cảnh sát chống ma túy của thành phố Modesto sau đó đã xét nhà của Alcazar và Soto-Mandragon, và tìm thấy 1 khẩu súng ngắn cùng với nhiều chứng cứ về hoạt động buôn bán ma túy. Hơn $1,200 Mỹ kim tiền mặt cũng bị tịch thu.

Số heroin được tìm thấy vẫn chưa được “cắt” và vẫn còn trong dạng sơ chế. Cảnh sát ước tính, giá thị trường của số ma túy này vào khoảng $8,000 tới $10,000 Mỹ kim. Tuy nhiên, một khi đã được “cắt”, nghĩa là được tinh chế lại, giá thị trường của số heroin này sẽ tăng vọt lên đến hơn $2.3 triệu Mỹ kim.

Cảnh sát Modesto gọi đây là vụ thu giữ heroin lớn nhất trong lịch sử thành phố. Alcazar và Soto-Mandragon bị giam tại nhà tù Quận Stanislaus, với các tội tàng trữ chất bị cấm để buôn bán, vận chuyển chất bị cấm, và gây nguy hiểm cho trẻ em. Con của đôi vợ chồng này đã được giao cho cơ quan bảo vệ trẻ em.

:VD:

SHARE