Khám phá 10,000 cây súng trong nhà nghi phạm bán ma túy

0
6

Cảnh sát tìm thấy hơn 10,000 cây súng trong căn nhà ở gần Pageland, South Carolina. (Hình: Chesterfield County Sheriff)

Cảnh sát xét nhà một người đàn ông ở tiểu bang South Carolina tình nghi mua bán ma túy, phát giác tại đây có hơn 10,000 cây súng lậu, theo NY Daily News.

Hơn 100 nhân viên công lực đêm Thứ Sáu đến lục soát căn nhà của ông Brent Nicholson, tọa lạc gần Highway 9, bên ngoài thị trấn Pageland.

Cảnh sát trưởng Chesterfield County, ông Jay Brooks, nói: “Tất cả chúng tôi chưa ai từng thấy số súng nhiều đến như vậy.”

Ông tiếp rằng cảnh sát cần phải làm việc liên tục trong ít nhất hai ngày, xem từng cây súng một để biết ai là chủ nhân đích thực trong số hằng ngàn cây súng lậu đó.

Chưa hết, cảnh sát còn tìm thấy thêm hằng trăm cây súng khác tại nhà cha mẹ của đương sự và tại tiệm bán bia rượu mà đương sự làm ăn chung với người cha.

Cảnh Sát Trưởng Brooks nói: “Súng nhiều quá đến nổi sau một hồi chúng tôi chán không đếm tiếp nữa. Không có chứng cớ cho thấy ông này đã từng sử dụng đến hoặc bán chúng .”

Ngoài số súng, cảnh sát còn tìm thấy hơn 500 cưa máy, thú nhồi bông, cung săn thú, đa số cũng toàn là đồ ăn cắp.

Ông Nicholson, 51 tuổi, bị truy tố tội mua bán opium và bạch phiến. Nhà chức trách khám phá kho hàng lậu khi họ mang trát tòa đến kiếm ông ta tại nhà hôm Thứ Sáu

:NV:

SHARE