Khách thuê xe dùng búa đập đầu chủ xe

0
4

Anh Hùng bị kẻ lạ dùng búa đập vào đầu

Ngày 20-12, Công an huyện Vĩnh Cửu- tỉnh Đồng Nai cho biết đang làm rõ vụ hành hung người khiến nạn nhân phải vào viện cấp cứu hồi rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ ngày 20-12, anh Trần Mạnh Hùng (31 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) được một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) thuê ô tô và yêu cầu chở từ TP Biên Hòa về huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Anh Hùng dùng chiếc xe Innova 7 chỗ để chở khách đến địa điểm yêu cầu. Khi đến khu vực thuộc ấp 1, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, bất ngờ người đàn ông rút một cây búa thủ sẵn đập liên tiếp vào đầu anh Hùng.

Mặc dù máu đổ rất nhiều nhưng anh Hùng cố dùng hết sức chống đỡ, cởi áo trùm được lên đầu kẻ hành hung mình và kéo tên này ra ngoài xe. Trước sự chống cự quyết liệt của nạn nhân, kẻ lạ mặt đã bỏ chạy. Ngay sau đó, anh Hùng đã đến trụ sở công an trình báo vụ việc.

Nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, anh Hùng cho biết anh nhận chở giùm khách cho một chủ cơ sở cho thuê xe du lịch ở Biên Hòa.

Ban đầu, vị khách yêu cầu thuê chở đi tỉnh Đồng Tháp nhưng sau đó lại bảo chạy lòng vòng lên huyện Vĩnh Cửu để đón thêm hai người bạn.

Đến thời điểm hiện tại, anh Hùng vẫn chưa rõ kẻ lạ mặt trên có động cơ cướp tài sản hay trả thù nhầm.