Khách sạn dát vàng tại Việt Nam

Bạn có lẽ nghĩ rằng “khách sạn dát vàng đầu tiên trên thế giới” sẽ mở tại Ả Rập, nhưng thực sự Việt Nam đã thực hiện điều đó. Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake tại Hà Nội có mặt ngoài và nội thất được dát vàng 24 karat.

Theo tờ The National đưa tin, khách sạn 5 sao này chính thức khai trương vào thứ năm vừa qua, sau gần 11 năm xây cất. Khách sạn có 25 tầng, với khoảng 5,000 mét vuông tường ở bên ngoài khách sạn được dát vàng. Không những vậy, khi bước vào bên trong khách sạn, các vị khách còn được chào đón bởi một sảnh hoàn toàn bằng vàng. Ngoài ra, hồ bơi vô cực, đồ nội thất và các thiết bị phòng cũng được dát vàng hoàn toàn, thậm chí đến bồn rửa, bồn tắm và bồn cầu cũng được bao phủ bởi vàng. ‘Vào ngày khai trương, khách hàng có thể chụp hình bên hồ bơi và bên trong sảnh lấp lánh vàng.

Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake nằm bên hồ Giảng Võ thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Khách sạn có 400 phòng, được xây cất bởi Công ty Hoa Bing Group, và sẽ hoạt động dưới thương hiệu American Wyndham Hotels. Theo Vietnam Insider, giá mỗi đêm sẽ từ 250 mỹ kim. Ngoài ra còn có một số căn nhà cho thuê trong khách sạn, với chi phí bắt đầu từ 6,500 mỹ kim mỗi mét vuông.

Theo SBTN