Kevin Huỳnh, 19 tuổi, đã tấn công tình dục một phụ nữ, và thô tục với một phụ nữ khác

BAKERSFIELD, Nam California – Theo cảnh sát Bakersfield cho biết, một anh chàng salesman từng đi tới từng nhà để chào bán các loại máy bảo vệ an ninh gia cư, và rồi chính anh ta trở thành một mối đe dọa an ninh cho người khác.

Cảnh sát nói rằng Kevin Huỳnh, 19 tuổi, trong tuần qua đã tấn công tình dục một phụ nữ, và nói những lời thô tục với một phụ nữ khác, khi đang làm việc ở phía tây bắc Bakersfield, một thành phố nằm cách Westminster ở Quận Cam khoảng 150 dặm về hướng tây bắc.

Cảnh sát cho biết Kevin Huỳnh là cư dân Canoga Park trong vùng Los Angeles. Người tố cáo Kevin không muốn nói chuyện trước máy camera về vụ tấn công, vì sợ rằng anh ta sẽ quay trở lại.

Theo cảnh sát cho hay, vụ tấn công xảy ra hôm thứ Tư ngày 6 tháng 5, khi Kevin đang đi tới từng nhà để rao bán các hệ thống bảo vệ an ninh ADT Home Security, trên đường Huntington Downs Avenue.

Trung sĩ Joe Grubbs của Sở Cảnh Sát Bakersfield nói, “Vào một lúc trong buổi rao bán món hàng, bà ấy có mặt một mình với nhân viên bán hàng trong phòng bếp, và anh ta đã tấn công tình dục bà ta.”

Theo lời người phụ nữ nói với đài 17 News, bà đang nấu ăn thì thanh niên 19 tuổi chụp lấy ngực bà, và kéo bàn tay bà đặt vào háng của anh ta. Bà nói rằng bà đã chống cự, nói lớn để báo động cho con gái ở trong nhà được biết. Sau đó cả người phụ nữ lẫn con gái của bà đã yêu cầu Kevin Huỳnh bước ra ngoài. Tuy vậy, theo lời của phụ nữ, Kevin vẫn tiếp tục quấy rối bà bằng những tin nhắn trên máy điện thoại có nội dung tình dục mà bà đã xóa đi.

Cảnh sát cũng cho biết rằng Kevin Huỳnh nói những lời không đứng đắn với một phụ nữ ở Polo Jump Court, chỉ cách một vài khu phố từ nơi xảy ra vụ tấn công phụ nữ kia ở trong nhà của bà.

Trung sĩ Grubbs nói, “Trong vụ này, phụ nữ ấy đã không mời Kevin vào nhà cô. Anh ta đã nói những câu không đứng đắn, và cô ấy bảo anh ta rời khỏi sân nhà.”

Theo trung sĩ Grubbs cho biết, Kevin Huỳnh đã bị sa thải vào hôm thứ Sáu, 8 tháng Năm, 2015.

Đài 17 New đã liên lạc với công ty bán máy báo động ADT. Một đại diện nói rằng Kevin Huỳnh không phải là nhân viên của họ, nhưng đã làm việc cho một công ty mà họ đã ký hợp đồng bán hàng là ASC Security.

Trung sĩ Grubbs nói rằng Kevin không có thành tích tội phạm.

Qua trường hợp của Kevin Huỳnh, cảnh sát khuyên nên mời người lạ vào trong nhà.

Ông Mark Sessa, tổng quản đốc và chủ tịch ASC Security U.S.A, nói rằng họ đã làm một cuộc kiểm tra về bối cảnh thân thế của Kevin. Ông nói thêm, “Chúng tôi biết rõ tình hình. Chúng tôi không dung thứ cho loại cáo buộc này. Chúng tôi cho nhân viên ấy nghỉ việc ngay lập tức. Chúng tôi đang hợp tác hoàn toàn với nhà chức trách về vụ này.”

Trung sĩ Grubbs nói rằng họ không thể bắt Kevin Huỳnh, vì sự việc xảy ra là một tội nhẹ và cũng đã không phạm trước mặt họ.

Họ đang chờ biện lý cuộc quận hạt cấp cho họ một tờ trát tòa. Trong khi đó, họ đang yêu cầu bất kỳ nạn nhân nào khác của Kevin Huỳnh thì hãy liên lạc với số điện thoại 661-327-7111.

:VD:

SHARE