Kết thúc Olympic, VĐV ăn McDonald’s thả cửa

0
5

Sau thất bại trước đôi vợt Hàn Quốc Lee Yong-dae và Yoo Yeon-seong, Sawan Serasinghe đăng ảnh chụp bữa ăn bao gồm hai hộp phô mai, hai hamburger, 40 viên thịt gà, sáu bọc khoai tây chiên cỡ lớn, sáu thanh chocolate nước ngọt và một chai nước lọc.

Bữa ăn này có giá trị dinh dưỡng trên 7.500 calories, gồm đa phần là chất béo. Các VĐV được khuyến cáo không nên ăn những loại đồ ăn nhanh này. Trong ảnh, Sawan Serasinghe vén áo lên, chỉ vào cơ bắp ở bụng và viết kèm: “Bây giờ là lúc ăn một vài thứ linh tinh sau nhiều tháng phải ăn uống sạch sẽ”.

Tại Olympic năm nay, hãng đồ ăn nhanh McDonald’s tiến hành một chương trình quảng cáo trong làng VĐV. Hãng này cung cấp đồ ăn cho các VĐV hoàn toàn miễn phí với điều kiện mỗi người chỉ được lấy ít hơn 20 vật phẩm.

Chiêu quảng cáo này của McDonald’s có vẻ đã tác dụng tới sự thèm ăn một số VĐV, trong đó có Sawan Serasinghe, những người đã phải kiêng cữ chuyện ăn uống trong thời gian dài để duy trì cơ bắp.

Ngôi sao chạy nước rút Usain Bolt từng tiết lộ trong thời gian diễn ra Olympic 2008, anh ăn 100 viên gà rán mỗi ngày, liên tục trong 10 ngày.

Theo Vnexpress

SHARE