Kem đánh răng Sensodyne Repair and Protect – Sự đột phá của ngành chăm sóc răng

0
27

Với công nghệ NOVAMIN™, kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect có thể tìm kiếm và bao phủ những vùng răng nhạy cảm, tạo nên một bề mặt với cấu trúc tương tự răng, che phủ ngà răng bị lộ, giúp không ngừng phục hồi và bảo vệ răng nhạy cảm.

Công thức của Sensodyne Repair & Protect giữ lại công nghệ NOVAMIN™ trong ống kem, sẵn sàng hoạt động khi được tiếp xúc với môi trường có nước bọt.

 NOVAMIN™ sẽ kết hợp với bề mặt ngà răng và tiết ra canxi và phốt phát. Quá trình này dần tạo thành bề mặt hyđrô apatít bao phủ bề mặt ngà răng và bên trong những ống ngà, làm dừng lại các chuyển động của dòng dịch bên trong và tạo nên sự giảm đau.

Giáo sư Teresa Layer, Phó chủ tịch phòng nghiên cứu phát triển Sensodyne Future Team, chia sẻ ý kiến: NOVAMIN™ là công nghệ tiên tiến với canxi phốt phát được chứng nhận lâm sàng, có khả năng xây dựng một bề mặt siêu nhỏ, che phủ phần ngà răng bị lộ, mô phỏng những thành phần cấu tạo vô cơ của răng. Lớp bảo vệ này cứng hơn ngà răng tự nhiên và giúp bảo vệ răng trước những vấn đề hàng ngày của răng gặp phải….”.

Ông Jonathan Workman - Giám đốc điều hành của GSK Indochina Ngành hàng chăm sóc răng miệng phát biểu.
Ông Jonathan Workman – Giám đốc điều hành của GSK Indochina Ngành hàng chăm sóc răng miệng phát biểu.

Sử dụng 2 lần mỗi ngày như bạn vẫn làm với kem đánh răng thông thường, Sensodyne Repair & Protectsẽ liên tục phục hồi những vùng nhạy cảm và ngăn ngừa ê buốt quay trở lại.

Thêm vào đó, Sensodyne Repair & Protect cũng mang lại những lợi ích cơ bản của kem đánh răng hàng ngày như bảo vệ toàn diện, làm sạch răng và mang đến hơi thở thơm mát.

SHARE