Kẻ chích điện bé trai Campuchia hoảng loạn tại đồn công an

0
17

Dũng mếu máo tại cơ quan công an.

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh Nguyễn Thanh Dũng – người đánh đập bé trai ở Campuchia lo lắng, hoảng loạn tại cơ quan công an khi thấy máy quay của các phóng viên hướng về phía mình.  Dù được nhiều người lên tiếng trấn an: “Dũng cứ bình tĩnh, không sao” nhưng kẻ này vẫn run lẩy bẩy và không ngừng mếu máo.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hàng loạt video ghi cảnh nam thanh niên chích điện vào khắp thân thể một em bé 3 tuổi ở Campuchia khiến nhiều người phẫn nộ. Vụ bạo hành xảy ra tại một trang trại của người đàn ông Hà Lan ở tỉnh Mondolkiri (Campuchia). Cha mẹ của bé trai làm việc cho chủ trang trại này.

ke-hanh-ha-be-trai-campuchia-khoc-loc-tai-don-cong-an-1

Hình ảnh em bé bị chích điện khiến nhiều người đau lòng. Ảnh cắt từ video.

Liên quan đến vụ việc, một người đàn ông Hà Lan và hai người đàn ông Campuchia đã bị bắt giữ tại tỉnh Kampong Cham. Nghi phạm thứ tư trong vụ việc này được cảnh sát Campuchia xác nhận là một người đàn ông Việt Nam tên là Nguyễn Thanh Dũng.

Ngay sau đó, phía Việt Nam đã nhận được đề nghị phối hợp điều tra của Cảnh sát Hoàng gia Campuchia. Tối 7/12, Cục cảnh sát Hình sự phía Nam (C45, Bộ Công an) đã bắt được Dũng tại Sài Gòn.

Theo VnExpress