Kante tiết lộ vai trò dưới thời HLV Lampard

Tiền vệ N’Golo Kante tiết lộ anh vẫn chơi theo phong cách “toàn diện” dưới thời HLV Frank Lampard.

Kante nổi tiếng là tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới sau các màn trình diễn chói sáng trong màu áo Leicester City, Chelsea và đội tuyển Pháp. Tuy nhiên, anh đã phải thay đổi lối chơi khi HLV Sarri dẫn dắt The Blues.
Thay vì chơi thấp nhất ở hàng tiền vệ, Kante phải nhường vị trí cho Jorginho và phải tham gia tấn công nhiều hơn ở mùa giải trước. Cách đá này khiến tầm ảnh hưởng của tiền vệ người Pháp giảm đi đáng kể.
Sau khi HLV Lampard được bổ nhiệm thay Sarri, người hâm mộ Chelsea hy vọng ông sẽ trả Kante trở lại vị trí sở trường. Tuy nhiên, Lampard dường như vẫn muốn biến Kante thành mẫu tiền vệ “toàn năng”. Bằng chứng là ông cho phép Kante thi đấu tự do trong trận đấu với Liverpool vừa qua.
Bản thân Kante cũng thích thú với vai trò này. Tiền vệ người Pháp nói với Goal: “Tôi thích chơi ở vị trí này, vị trí mà tôi từng chơi ở mùa giải trước. HLV yêu cầu tôi chơi ở vị trí này và tôi thực sự thích điều đó. Tôi biết phải làm gì với các đồng đội và thực tế chúng tôi đã chơi tốt trước Liverpool”.
Kante dự kiến sẽ tiếp tục đá chính khi Chelsea tiếp đón Leicester ở vòng 2 Premier League vào chủ nhật tới. Tiền vệ này đã chơi trọn vẹn 120 phút trước Liverpool nhưng không có dấu hiệu xuống sức. 
Theo Bóng Đá Số