Kaka bất ngờ mất suất dự Copa America

Kaka được triệu tập lên đội tuyển Brazil thay thế Douglas Costa sau khi tiền vệ của Bayern Munich đã dính chấn thương đùi.
Mặc dù vậy, lão tướng này đã không thể tham dự giải đấu lớn cuối cùng trong sự nghiệp khi cũng bất ngờ… dính chấn thương. Theo báo cáo từ Brazil, Kaka vừa dính chấn thương gân kheo và phải nghỉ ít thi đấu ít nhất 20 ngày.
Ngay sát giờ khai mạc, HLV Dunga đã phải triệu tập gấp tiền vệ Ganso của São Paulo lên thay thế. Cầu thủ 26 tuổi đã không góp mặt ở đội tuyển Brazil kể từ trận giao hữu với Bosnia-Herzegovina vào năm 2012. Ngoài ra, Ganso cũng được trọng dụng khi đá chính trong mọi trận đấu ở Copa America 2011, giải đấu Brazil đã phải dừng bước ở vòng tứ kết sau khi thất bại trước Paraguay.
Ngày hôm qua, HLV Dunga cũng đã loại Rafinha vì chấn thương. Thay vào đó, ông triệu tập Lucas Moura về PSG lên thay thế.
Ở Copa America 2016, đội tuyển Brazil nằm chung bảng với Ecuador, Haiti, Peru. Họ sẽ đá trận mở màn với Ecuador vào ngày 4/6.
Năm nay, Brazil chỉ được đánh giá là ứng cử viên số 2 cho chức vô địch với tỷ lệ 5/1 (theo nhà cái Sky Bet), kém đại kình địch Argentina (13/8).
Theo Bóng Đá Số