Jorge Mendes đến Barca ‘giải cứu’ thảm hoạ người Bồ

Theo tờ Marca, Jorge Mendes có mặt ở Barcelona nhằm đàm phán với BLĐ đội chủ sân Nou Camp về vụ Andre Gomes, thân chủ của siêu cò người Bồ Đào Nha này.
Andre Gomes đến Barcelona vào mùa hè 2016 với giá 35 triệu euro (Barca phải trả thêm cho Los Che 20 triệu euro tiền thưởng nữa tuỳ thuộc vào thành tích của tiền vệ người Bồ Đào Nha này) nhưng gây thất vọng lớn ở mùa bóng vừa qua.
Rất nhiều nguồn tin khẳng định Barcelona sẽ để Andre Gomes ra đi ngay kì chuyển nhượng này để hùn tiền theo đuổi các mục tiêu lớn, trong đó có Marco Verratti. Hai đội bóng muốn có Gomes là Man United và Juventus.
Ngoài việc bàn thảo tương lai Andre Gomes, Jorge Mendes được cho là còn đến Barcelona để đàm phán vụ Nélson Semedo, thân chủ của siêu cò người Bồ Đào Nha, hậu vệ phải của Benfica này đang được Gã khổng lồ xứ Catalan quan tâm đặc biệt.
Nélson Semedo sẽ là hậu vệ phải cần phải mua của Barca ở kì chuyển nhượng hè này nếu đội bóng xứ Catalan không đưa được Bellerin trở lại từ Arsenal.
Bên cạnh Nélson Semedo, Jorge Mendes còn giới thiệu cho Barcelona một thân chủ khác của ông mà đội bóng chủ sân Nou Camp rất quan tâm là hậu vệ phải hiện khoác áo Valencia, João Cancelo.
Theo Bóng Đá Số